NEAR hợp tác với Elliptic

NEAR Foundation thông báo hợp tác với Elliptic để giúp tăng cường bảo mật trên chuỗi
NEAR Foundation thông báo hợp tác với Elliptic để giúp tăng cường bảo mật trên chuỗi

Sự hợp tác này có nghĩa là cả blockchain NEAR và các tài sản trên NEAR sẽ có quyền truy cập vào các dịch vụ theo dõi tội phạm tài chính và phân tích blockchain hàng đầu của Elliptic.

“Sứ mệnh của NEAR là giúp hàng tỷ người dùng tham gia vào Web3. Chúng tôi không thể làm điều đó trừ khi chúng tôi có thể tạo ra một môi trường an toàn và bảo mật để mọi người khám phá thế giới mới này. Hợp tác với các dự án như Elliptic giúp chúng tôi hiện thực hóa mục tiêu này nhanh hơn ”. – CEO NEAR Foundation, Marieke Flament

Thỏa thuận sẽ cung cấp cho người dùng NEAR khả năng hiển thị đầy đủ về blockchain NEAR trên bộ sản phẩm và dịch vụ đầy đủ của Elliptic. Điều này ban đầu sẽ bao gồm việc sàng lọc các ví tiền điện tử và giao dịch trên NEAR thông qua Elliptic’s Lens và Navigator, với kế hoạch kết hợp Virtual Asset Providers (xác minh VASP) và khả năng điều tra tội phạm thông qua Elliptics Discovery and Forensics.

“Các công nghệ blockchain được đưa vào trong thị trường tài chính và việc cung cấp cho các doanh nghiệp các công cụ để sử dụng chúng một cách minh bạch là rất quan trọng đối với việc áp dụng blockchain một cách an toàn và bảo mật”, Elliptic CPO John Connolly cho biết.

“Làm việc với NEAR Foundation là một bước quan trọng nhằm cung cấp cái nhìn sâu sắc nhất về phân tích và kỹ thuật trên một loạt các công nghệ blockchain để đảm bảo các doanh nghiệp có thể xác định các đối tác đáng tin cậy và làm việc với các tập tin tiền điện tử một cách tự tin.”

Elliptic cung cấp các giải pháp và dịch vụ tuân thủ cho các trao đổi, giao thức và các doanh nghiệp Web3. Phân tích hơn 500 tập tin mật mã và trên 20 tỷ điểm dữ liệu để cung cấp thông tin chi tiết chính xác, có thể hành động được mà các doanh nghiệp dựa vào để giảm thiểu rủi ro bảo mật tới mức tối thiểu.

Cộng đồng Hệ sinh thái NEAR tại Việt Nam

*** Trên đây là bản tin mà GFS Blockchain cung cấp hàng ngày nhằm theo dõi từng bước phát triển của hệ sinh thái NEAR cũng như các dapp trên nền tảng NEAR Protocol.

Để cập nhật thêm tất cả các thông tin về thế giới của Hệ sinh thái NEAR. Hãy theo dõi NEAR Universe Series -> Tại đây

Hoặc tham gia vào cộng đồng của GFS Blockchain cùng các thành viên khác thảo luận thêm về hệ sinh thái NEAR nhé:

0 0 đánh giá
Article Rating