Tổng quan

Flow Fest là Lễ hội NFT trên Flow với các Mystery Packs độc đáo, đang được tổ chức bởi FlowverseThe First Mint, sự kiện sẽ bắt đầu trong tuần diễn ra cho đến hết ngày 30 tháng 11. Đặc biệt, tất cả mọi người đều có thể đăng ký và tham gia hoàn toàn miễn phí. Các dự án tham gia sự kiện Flow Fest là những dự án hoạt động đa dạng trong các lĩnh vực thể thao, nghệ thuật, âm nhạc, sưu tầm,… Những đối tác này nằm trong hệ sinh thái của Flow và có thương hiệu nổi tiếng cùng với lượng người dùng cực kỳ ấn tượng.

*** Bài viết này thuộc chuỗi Series Flow Universe của GFS Blockchain nhằm theo dõi từng bước phát triển của Hệ sinh thái này. 

***Tìm hiểu thêm về dự án Flow -> Tại đây

Flow Fest
Flow Fest

Mystery Packs

Mystery Packs là một cách để mọi người trong Flowverse Discord có cơ hội sở hữu một số Flow NFT. Các gói này chứa 3 NFT và 3 NFT đó có thể là từ một loạt các dự án khác nhau đã xây dựng trên Flow. Các gói chỉ có thể kiếm được thông qua Nhiệm vụ, Quà tặng từ sự kiện và hoạt động của Flow Fest. Các hoạt động được diễn ra trên Flowverse Discord, bạn cần thực hiện các nhiệm vụ trên discord để có cơ hội sở hữu Mystery Pack.

Mystery-Packs-Flow-NFT
Mystery Packs-Flow NFT

Làm cách nào tìm được Mystery Pack?

Theo dõi kênh # fest-quest để cập nhật những diễn biến đang diễn ra để biết cách bạn có thể giành được một gói. Có nhiều nhiệm vụ chạy mỗi ngày, vì vậy rất nhiều cơ hội để thử và hoàn thành một nhiệm vụ.

Làm cách nào để biết đã giành được Mystery Pack

Chỉ cần kiểm tra hồ sơ Discord của bạn. Nhấp vào tên của bạn để xem bạn có những vai trò gì trong Discord này. Nếu bạn có một vai trò có cụm từ “Người chiến thắng” trong đó, thì bạn đã thắng một gói. Có những vai trò khác có thể cho phép bạn đủ điều kiện để thử và giành được một gói, và có nhiều vai trò có thể dẫn đến việc chiến thắng một gói.

Bất kỳ cá nhân nào cũng có thể giành được tối đa 3 Mystery Pack. Tuy nhiên, bạn không thể giành chiến thắng từ cùng một “phương pháp” mỗi lần. Ví dụ: nếu bạn về nhất trong câu đố 3 lần liên tiếp, đó sẽ chỉ là 1 vai trò Người chiến thắng trong câu đố chứ không phải ba.

Dưới đây là danh sách một số các vai trò chiến thắng trong gói:

 • Tell A Friend Winner: Chiến thắng nhiệm vụ giới thiệu cho bạn bè
 • Trivia Winner: Người chiến thắng câu đố
 • Gleam Winner: Người chiến thắng Gleam
 • Emoji Raffle Winner: Người chiến thắng xổ số biểu tượng cảm xúc
 • Surprise Winner: Người chiến thắng bất ngờ

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu cách kiếm từng vai trò này trong kênh #fest-quest

Lưu ý: nhiều vai trò chiến thắng hơn sẽ được thêm vào và có thể có những vai trò bí mật nữa. Các vai trò đã được chỉ định sẽ không thay đổi. Dự án sẽ có quyết định cuối cùng về những vai trò được sử dụng cho sự kiện nào, tất cả sẽ được nhất quán và minh bạch. Dự án sẽ có thêm thông tin về cách bạn đổi vai trò cho một gói trong tương lai gần. Chỉ cần bạn theo dõi Discord sẽ có thêm tin tức trong vài ngày tới.

Cuối cùng để nhận về Mystery Pack bạn cần hoàn thành các bước sau:

 • Điền vào Gleam Quest tại đây
 • Sau đó sẽ có email gửi mã cho bạn (trong vòng 24-48 giờ).
 • Sau khi có mã code. Bạn sao chép mã đó, sau đó quay lại Discord.
 • Truy cập https://starly.io/flowfest và làm theo các bước để nhận Mystery Pack
 • Sau khi bạn đã xác nhận gói, sau 1 thời gian ngắn bạn có thể mở và nhận phần thưởng NFT của mình.
 • Sau đó, đừng quên khoe các NFT mới của bạn trên kênh #OnFlow.

Lưu ý: Để kiểm tra xem bạn nhận được gì hãy xem->tại đây. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào, có thể liên hệ kênh hỗ trợ #help-and-support
Bạn cũng có thể tìm thấy video hướng dẫn đổi mã trên trang web Starly.io dưới dạng thông báo được ghim trên kênh đó. Khi bạn đã xác nhận gói, bạn có thể tắt DM của mình nếu bạn không mong đợi một mã khác.

NFT trong các Mystery Pack

Tại thời điểm viết bài 14/10/2021 Flowverse đã công bố toàn bộ danh sách 27 đối tác với NFT trong các gói ra mắt trong sự kiện này (đây không phải là một danh sách ĐẦY ĐỦ các NFT có thể thu thập được).  Hãy cùng GFS điểm qua một số NFT của các dự án ra mắt trong sự kiện lần này:

 • Chainmonster (NFT Tiện ích):  Bắt đầu cuộc phiêu lưu Chainmonsters của bạn bằng cách thu thập một số NFT Chainmonsters có giá trị sẽ cung cấp tiện ích cho bạn trong suốt trò chơi, bao gồm một số Crystal Chainmons siêu hiếm và Mystery Tickets.
 • Eternal Shard: là phần nhỏ của những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong lịch sử phát trực tuyến. Kết hợp 3 mảnh bất kỳ để tạo thành một viên pha lê, có thể được sử dụng để nâng cấp ngay khi bạn mở một gói, bắt đầu từ lần phát vào ngày 22 tháng 10. Các mảnh ghép càng khớp tốt thì tinh thể càng mạnh. Mỗi khi phân đoạn được giao dịch, 10% doanh thu sẽ thuộc về người phát trực tiếp.
 • NFT Game Blocklete: Blocklete Games là trải nghiệm trò chơi điện tử thể thao được xây dựng trên chuỗi khối Flow cho phép người hâm mộ thu thập, đào tạo, giao dịch và cạnh tranh với các vận động viên kỹ thuật số độc đáo (NFT) khi họ kiếm được giải thưởng tiền mặt và quyền khoe khoang trong suốt chặng đường. Các NFT Blocklete có thể được tìm thấy trong Mystery Pack…
 • Everbloom: Ever Tickets là NFT độc quyền được đúc và dành riêng cho những người tham dự Flow Fest 2021. Có 3 loại vé: Silver, Platinum, Holo. Mỗi loại sẽ cấp cho chủ sở hữu của họ các đặc quyền và phần thưởng độc quyền khác nhau như mã thông báo $ EVER, quyền truy cập sớm, quyền truy cập VIP độc quyền… Người sở hữu thu thập đủ 3 loại vé sẽ nhận được quyền truy cập vào phần thưởng VIP bí mật.
Mystery-Pack
Mystery-Pack

Cộng đồng

Các kênh thông tin và cộng đồng của Flow

Kết luận

Trên đây GFS Blockchain đã hướng dẫn cho mọi người chi tiết cách tham gia thu thập Mystery Packs từ Lễ hội NFT trên Flow. Bạn chỉ cần thực hiện các thao tác, nhiệm vụ khi truy cập vào Flowverse Discord để có cơ hội nhận thưởng những vật phẩm ưa thích. Chúc các bạn may mắn.

Và cùng theo dõi sự phát triển của Flow qua các bài viết cập nhật sau này cùng GFS Blockchain thông qua chuyên đề  Hệ sinh thái Flow -> Tại đây

Hàng tuần, GFS Blockchain sẽ cập nhật các thông tin mới nhất về thị trường Crypto, mọi người hãy thường xuyên theo dõi tại website và đừng quên tham gia vào nhóm cộng đồng của GFS để thảo luận với các thành viên khác nhé:

0 0 đánh giá
Article Rating