Quan hệ đối tác của Avail đã được mở rộng nhanh chóng trên nhiều danh mục. Trong phần khám phá sâu này, chúng ta hãy xem xét một số nhà phát triển tận dụng Avail DA, mở ra một kỷ nguyên mới cho cơ sở hạ tầng blockchain.

Với các kiến trúc blockchain mô-đun ở đây, nhiều nhóm đang xây dựng các phần riêng biệt của ngăn xếp blockchain. Lớp sẵn có dữ liệu nền tảng của Avail đóng một vai trò quan trọng trong tất cả những điều này, vì nó được xây dựng để hỗ trợ nhiều blockchain trên đầu.

Bằng cách khai thác các mô hình tinh thần tương tự như kiến trúc vi dịch vụ của web2, các nhà phát triển có thể cho phép tính toán blockchain có thể kiểm chứng tiếp cận mọi ngóc ngách của internet.

3gfEPSg2ltByWO1SZGCjZatm8uhossGSoMLOzqvM5E0j9Bor6CL92 fHGracpejQwMV c2AvRDj71SoS9ssIeov5Ofljc2bPNHT61TvX7C1QHFtOE7wW8Vdk2t84X7aQ3Osi3icJUdjS3 LhBwGCU

Các kỹ sư phần mềm đang sử dụng bô công cụ tiên tiến này để xây dựng một thế hệ blockchain mới. Các nhà xây dựng trên toàn hệ sinh thái sẽ triển khai với sự ra mắt của Avail DA trên mainnet, hoặc ngay sau đó.

Dưới đây là thông tin chi tiết về các nhóm và công nghệ khác nhau đã có trên Avail:

Bộ công cụ Ethereum L2

Rất ít công cụ rollup đã được thực nghiệm nhiều như 5 bản tổng hợp Ethereum phổ biến nhất và bây giờ các công cụ rollup của Arbitrum, Optimism, Polygon CDK, Starknet và zkSync đã được tích hợp với Avail DA.

Điều này mang lại cho các nhà phát triển khả năng xây dựng với các bộ công cụ rollup phổ biến này và dễ dàng khai thác bộ tính năng độc đáo của Avail DA. Các nhà phát triển có thể sử dụng sự kết hợp này để xây dựng các blockchain có mục đích chung hoặc ứng dụng cụ thể.

5jrP3HRJ6UIaN3uvFtpzQitCDtHrRSiF4RWAQavIE1MbcghFE1UDNGKBlxLfZb6IG49w2VwOm72wsX Mks2Rv 1V7hTpd6jY7w5NHmhx91Kjtkx1
Substrate 9 1

Arbitrum Orbit là một bộ công cụ rollup đã được thử nghiệm thực tế bởi hàng trăm ứng dụng và hàng triệu người dùng trên Arbitrum One. Chuỗi Arbitrum Orbit cung cấp cho các nhà phát triển các công cụ họ cần để sử dụng bộ công cụ rollup Arbitrum Nitro cho các ứng dụng blockchain của riêng họ.

Substrate 10 1

OP Stack là một bộ công cụ rollup phát triển mã nguồn mở, được chia sẻ và tiêu chuẩn hóa, cung cấp năng lượng cho Optimism, được duy trì bởi Optimism Collective.

Substrate 8 1 2

Polygon CDK cho phép bạn xây dựng Layer 2 được hỗ trợ bởi ZK của riêng mình được trang bị tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn. Bộ công cụ phần mềm mã nguồn mở, module của nó cho phép các nhà phát triển blockchain khởi chạy các chuỗi L2 ZK mới.

Paritytech 4 1

StarkWare tập trung vào việc xây dựng các chuỗi ứng dụng bằng cách sử dụng Madara Rollup Framework để tăng tốc độ giao dịch, đồng thời giảm chi phí của chúng.

Substrate 11 2 1

zkSync Hyperchains được cung cấp bởi cùng một công cụ zkEVM có sẵn trên ZK Stack và hiện đang cung cấp năng lượng cho hyperchain đầu tiên, zkSync Era có thể được phát triển và triển khai không cần sự cho phép của bất kỳ ai.

Chuỗi ứng dụng cụ thể

Một trong những kỳ quan hiện đại của internet là ý tưởng về các microservice ứng dụng cụ thể. Netflix, Uber và hầu hết mọi thứ bạn tương tác ngày nay đều được xây dựng bằng cách kết hợp nhiều dịch vụ nhỏ hơn, được kết hợp và giao tiếp với nhau và tạo ra các ứng dụng có thể mở rộng quy mô cho hàng triệu người dùng hay hàng tỷ trong một số trường hợp.

2AcT7UKQ4XwR4UZyjbsrEHRoobRHohtaso1zx1Z1XJ yjKoK8Ojf2k5qWxSZuO0W5w7BpJvfg4Ay9LuN7t 3s6uwZoWTZIdLwE1DPUYfELP3UnxzH1aYFCpMW Xtl1tq47v2CBSS

Công nghệ Blockchain trước kia chưa sẵn sàng cho cách tiếp cận này, nhưng bây giờ nó đã sẵn sàng.

Cũng giống như trong phát triển ứng dụng hiện đại, các đội ngũ phát triển đang tạo ra các blockchain đáp ứng một mục đích cụ thể. Các khối xây dựng dựa trên blockchain này cho phép các nhà phát triển tạo ra các ứng dụng phức tạp hơn nhiều cho người dùng của họ. Avail DA là nền tảng hỗ trợ giúp cho phép hoạt động cụ thể của ứng dụng này diễn ra trên bề mặt.

Dưới đây là một số blockchain ứng dụng cụ thể tận dụng Avail DA, áp dụng một module web3 mới để mở rộng quy mô cách thức hoạt động và mở rộng quy mô internet ngày nay.

yZ7r59GdCLRDyo916Uon9UVd1pN6kebHyBMFm1lLucPkeJdX9SulsoLaVov9bxLU2JGvaJzzItj2piyamBHYYSVKE97 dt7H i6vXf6Cipajq71hD4GBZU9iJMYREd0Wl1B8q7Z4FVEf4EQf jVpM08
Libp2p 1

Fuse là một chuỗi thanh toán được xây dựng để tạo chức năng cấp Stripe trong môi trường web3. Nó cho phép các nhà phát triển tích hợp các tính năng gốc của web3 một cách dễ dàng vào các ứng dụng của họ. Những thứ như thanh toán di động, giải pháp thương mại điện tử tiết kiệm chi phí, chương trình khách hàng thân thiết dựa trên NFT và stablecoin có thương hiệu.

Substrate 4 1

Ternoa mang đến một lớp bảo mật và quyền riêng tư phi tập trung mới cho các blockchain, được hỗ trợ bởi các bộ đồng xử lý môi trường thực thi đáng tin cậy (TEE). Một giao thức đa mạng và đa lớp tận dụng các công nghệ điện toán bí mật để làm cho blockchain an toàn, riêng tư và có thể mở rộng hơn.

Paritytech 1

Arcana là một module L1 cung cấp năng lượng cho chain abstraction và các lệnh giúp các nhà phát triển cải thiện đáng kể trải nghiệm người dùng trong Web3. Các sản phẩm của Arcana bao gồm Wallet as a Service with social logins, Gasless, thanh toán tiền điện tử qua email, v.v.

Paritytech 1 1

OpenLayer đang xây dựng một oracle mở như một AVS EigenLayer. OpenOracle nhanh hơn và rẻ hơn so với các oracle hiện tại cung cấp nhiều nguồn cấp dữ liệu hơn, về cơ bản mang lại mọi thứ trên internet công cộng trên chuỗi.

Substrate 5 2 1

Darwinia tăng cường khả năng hoạt động xuyên chuỗi của các ứng dụng phi tập trung. Nó cho phép các nhà phát triển DApp dễ dàng xây dựng trên nhiều chuỗi.

Group 1410119774 1

Neova đang xây dựng Cơ sở hạ tầng dưới dạng Giao thức dịch vụ với ứng dụng lưu trữ gốc để giải quyết xu hướng chính

Paritytech 2 1

Stackr phá vỡ các rào cản giữa web2 và web3 bằng cách giúp dễ dàng xây dựng và vận hành các bản tổng hợp. Stackr giải quyết vấn đề này bằng SDK để xây dựng các bản tổng hợp vi mô, nơi các chức năng riêng lẻ trong một ứng dụng phi tập trung được phát triển, tối ưu hóa và duy trì như các máy trạng thái độc lập.

chai 1 1

Chai Identity, Sybil &; hiệu suất cao vẫn là một vấn đề cốt lõi với các chuỗi trong ngành. Chai đang xây dựng một L2 Validium dựa trên bằng chứng cá nhân tổng hợp bằng chứng nhận dạng onchain &; offchain dưới dạng chữ ký BLS và lưu trữ chúng trên chuỗi được bảo mật bởi AVS. Với tính cuối cùng dưới giây và khả năng chống sybil gốc, chai là nơi tốt nhất để xây dựng các ứng dụng fintech hiệu suất cao trên chuỗi.

Mask group 1

Meroku là một giao thức cửa hàng ứng dụng phi tập trung cho phép người dùng khám phá và truy cập một loạt các ứng dụng từ cả thế giới web2 và web3.

BTC L2

Một số team đã bắt đầu xây dựng L2 trên Bitcoin, tận dụng mạng blockchain nổi tiếng nhất và lâu đời nhất thế giới. Tuy nhiên, với thời gian khối ~ 10 phút và khoảng 60 phút cuối cùng, nó không phải là blockchain nhanh nhất thế giới.

Các nhà phát triển xây dựng Bitcoin L2 yêu cầu cải thiện hiệu suất có thể sử dụng Avail DA để hoàn thiện tạm thời. Xuất bản dữ liệu giao dịch lên Avail DA không chỉ có giá cả phải chăng mà còn cung cấp tình trạng cuối trong ~ 40 giây. Các đảm bảo DA tạm thời này có thể được xác minh bởi người dùng cuối bằng phần cứng cấp tiêu dùng, nhờ vào mạng Light Client của Avail. Blockchain Bitcoin sau đó được sử dụng cho trạng thái cuối.

Avail cũng sẽ cho phép khả năng tương tác giữa Bitcoin L2s với Nexus, đó là điều họ không thể có được bằng cách xây dựng trên Bitcoin.

Avail và những dự khác đang cung cấp các khối xây dựng cho BTC L2 để mở rộng quy mô, kết nối và trở nên hiệu quả hơn. Dưới đây là một số nhóm xây dựng BTC L2 và tích hợp cơ sở hạ tầng BTC L2 của họ với Avail DA.

QJ1JZQ f 400x400 1 1

dWallet là cơ sở hạ tầng cho BTC gốc có thể lập trình. dWallet là một cơ chế ký không thông đồng sử dụng thuật toán 2PC-MPC của Mạng dWallet, trong đó cả người dùng và mạng phi tập trung ồ ạt đều được yêu cầu để tạo chữ ký.

Rooch 3 1

Rooch là lớp ứng dụng của Bitcoin, một cơ sở hạ tầng tập trung vào tài sản cung cấp lập chỉ mục, giao dịch và cho phép các kịch bản ứng dụng cho tất cả các tài sản Bitcoin.

muLSCQqD 400x400 1 1

LayerEdge cung cấp một giao thức lớp 2 tận dụng tính bảo mật của Bitcoin và khả năng lập trình của Ethereum. LayerEdge cung cấp cả khả năng mở rộng nhanh chóng, hiệu quả về chi phí và không hy sinh tính phi tập trung.

Paritytech 6 1

BTCFi gốc của BeFi Labs hoạt động với các ví tiền điện tử yêu thích của người dùng. Cho phép phí thấp đến bằng không và giao dịch nhanh chóng các tài sản liên quan đến Bitcoin trực tiếp với ví web3 ưa thích của họ.

Paritytech 7 1

Zulu giới thiệu một kiến trúc hai tầng tiên phong trong hệ sinh thái Bitcoin, được thiết kế để mở rộng đáng kể khả năng của Mạng Bitcoin. ZuluPrime hoạt động như một Bitcoin Layer 2, ưu tiên khả năng tương thích EVM và ZuluNexus được định vị là Layer 2 cho ZuluPrime, về cơ bản hoạt động như một Bitcoin Layer 3.

Paritytech 8 1

Side Protocol là lớp mở rộng của Bitcoin. Cốt lõi của nó là một lớp thanh toán được tối ưu hóa để mở khóa khả năng lập trình và khả năng mở rộng cho hệ sinh thái tổng hợp tập trung vào Bitcoin.

Trò chơi Web3

Nhu cầu thông lượng của các trò chơi phổ biến gây áp lực đáng kể lên cơ sở hạ tầng cơ bản. Trò chơi Web3 là một trong những cơ hội tăng trưởng hấp dẫn nhất để áp dụng blockchain và sẽ không khác gì người tiền nhiệm web2 của nó.

Nhu cầu về tính sẵn có của dữ liệu rẻ tiền từ các trò chơi web3 phổ biến đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy các nhóm hướng tới việc áp dụng các (DAC). Mặc dù sử dụng DAC cải thiện trải nghiệm cho game thủ bằng cách giảm chi phí và rút ngắn thời gian xác nhận, các DAC thường tập trung thiếu đảm bảo phi tập trung, bảo mật, khả năng phục hồi và đảm bảo cho người dùng cuối mà bạn nhận được khi tích hợp với lớp DA của Avail. DAC làm tăng khả năng tài sản của người dùng có thể bị mất hoặc đóng băng, phá vỡ các đảm bảo cơ bản đi kèm với công nghệ blockchain.

Cách tiếp cận độc đáo của Avail để đảm bảo tính khả dụng của dữ liệu với bằng chứng hợp lệ và lấy mẫu dữ liệu sẵn có cung cấp cho các nhà phát triển trò chơi các đường ray được cải thiện đáng kể để xây dựng các trò chơi web3, đảm bảo tính khả dụng của dữ liệu theo cách hiệu quả về chi phí, không tin cậy, phi tập trung và có thể kiểm chứng được. Với Avail, các nhà phát triển trò chơi có thể chỉ cần cắm vào cơ sở hạ tầng phi tập trung của nó và tập trung vào việc xây dựng các trò chơi chất lượng.

Các cơ hội xuyên chuỗi cho các trò chơi web3 được cung cấp bởi Avail Nexus cũng sẽ cho phép giao diện trò chơi, chiến lợi phẩm và các tài sản khác giao dịch liền mạch trên các môi trường chơi game, mở ra một thế giới mới về khả năng tương tác.

Dưới đây là một số trình xây dựng đã triển khai lớp DA của Avail vào ngăn xếp trò chơi của họ.

6CKwfFPcGprCeybiEE0UV4u6WQicrH
Substrate 7 1

NIM là một chuỗi AI Gaming sẽ cung cấp hệ sinh thái tối ưu để khám phá và phát triển trò chơi tại giao điểm của Web3 và AI.

Paritytech 3 1

Blade Games là một studio trò chơi trên chuỗi xây dựng trò chơi ZK và cơ sở hạ tầng hỗ trợ nó. Nhóm Blade Games có nền tảng đa dạng về thiết kế trò chơi, defi, hợp đồng thông minh và nghiên cứu zkp.

VkV7CepP 400x400 1 1

Playnation, được thành lập bởi những người có tầm nhìn xa từ SubWallet và Wallacy Wallet, đang xây dựng một nền tảng ví chuỗi chéo trò chơi hàng đầu được tích hợp vào Telegram, mang đến cho người dùng cơ hội tương tác và chơi các trò chơi web3 trong nền tảng nhắn tin xã hội, phổ biến đối với người dùng gốc web3.

Defi

Truy cập hiệu quả vào thanh khoản là rất quan trọng đối với bất kỳ hệ thống tài chính nào và DeFi cũng không ngoại lệ. Tốc độ và hiệu quả của tài chính phi tập trung vốn gắn liền với hiệu suất của cơ sở hạ tầng blockchain cơ bản. Khi cơ sở hạ tầng trở nên rẻ hơn, nhanh hơn và kết nối nhiều hơn, hệ thống tài chính được xây dựng trên đỉnh cũng vậy.

Các blockchain DeFi hiện có thể tận dụng lớp tính khả dụng dữ liệu phi tập trung và đã được chứng minh tính hợp lệ của DA để phát huy tối đa tiềm năng của nó. Mặc dù điều này có thể cung cấp một sự thúc đẩy quan trọng cho hiệu quả chi phí, thời gian cuối cùng và khả năng mở rộng của chuỗi, tầm nhìn rộng hơn của Avail để thống nhất web3 có khả năng tạo ra tác động sâu sắc hơn nữa.

Avail Nexus sẽ kết nối các blockchain trong và ngoài hệ sinh thái Avail, trên tất cả các blockchain trong mọi lĩnh vực máy ảo, bao gồm cả thế giới không phải EVM. Điều này có tác động đáng kể đến các nguyên tắc cơ bản của DeFi. Một số team đã bắt đầu sử dụng các khả năng độc đáo này, đưa DeFi trở thành một bước tiến lớn.

Zr 4w MReXSpUPg88NJoypLKuzQnmi7Tgh03FrQdpLa19J 8Oxe8 OInaq7LQ3NKiMzJfFl aSHWfCOnTBTabcBU PWc8rF1niUd22DeZzRS5qRwjg77qneAE3zzvKRJuIV4fL3v4D7K FJhSidGsQ
Substrate 3 1 1

Quickswap là DEX hàng đầu trên Polygon PoS, Polygon zkEVM, X Layer, Immutable zkEVM, Astar zkEVM, Manta Pacific và Dogechain. Nó hoàn toàn phi tập trung, hướng đến cộng đồng và là ngôi nhà của hệ sinh thái DragonFi, một bộ sản phẩm DeFi toàn diện và hàng trăm tích hợp mạnh mẽ.

Paritytech 5 1

Yala kết nối thanh khoản Bitcoin với một stablecoin meta yield. Được thiết kế như một tài sản mạnh mẽ và một công cụ tăng cường thanh khoản, stablecoin, $YU, hoạt động trên nhiều hệ sinh thái khác nhau, tăng hiệu quả mà không cần cầu nối hoặc di dời Bitcoin cơ bản. Yala trao quyền cho chủ sở hữu Bitcoin và những người tham gia hệ sinh thái với tiện ích mở rộng, tất cả trong khi duy trì tính bảo mật của cơ sở hạ tầng của Bitcoin.

Ví và cơ sở hạ tầng

Người dùng có thể tương tác với blockchain Avail từ một trong nhiều ví thân thiện với người dùng. Điều này giúp đơn giản hóa trải nghiệm của người dùng khi tương tác với blockchain Avail, làm cho các hành động như swap và stake thực sự dễ dàng.

Các nhà phát triển tích hợp với Avail DA không chỉ có thể sử dụng các ví này cho nhu cầu riêng của họ mà còn có thể tận dụng nhiều mối quan hệ đối tác mà Avail có với các nhà cung cấp cơ sở hạ tầng. Những quan hệ đối tác này cung cấp các tích hợp có giá trị trên toàn hệ sinh thái web3.

6hILwNd9RPSAojIy9qsDu KbaWqecvBkaT AM4KxCkSFINwGb qINXn61Zcg3kMvucFgPevOG28HET70whksHipobmXXiJrXdNH7zMkNMV46uy2f3fZoHF81nXrvb8VrmQTqJnKPOz K numCFC53AM
luganodes logo copy 1 1

Luganodes cung cấp cơ sở hạ tầng blockchain cấp tổ chức, đơn giản hóa quá trình đặt cọc cho các doanh nghiệp và cá nhân.

Nocturnal Labs 1 1

Nocturnal Labs là một nhóm các kỹ sư và Web 3 ủng hộ việc xây dựng cơ sở hạ tầng riêng tư, bất biến và phi tập trung trên các mạng blockchain quan trọng nhất.

nodekit logo copy 1 1

NodeKit là lớp composability cho phép các blockchain mở khóa giao tiếp đồng bộ.

spheron logo copy 1 1

Spheron là một giao thức DePIN để mở rộng các ứng dụng tính toán nặng nhất trong tiền điện tử.

Subscan 1 1

Subscan là một trình khám phá Web3 có độ chính xác cao.

SubQuery copy 1 1

SubQuery đang tiên phong trong cơ sở hạ tầng web3 nhanh chóng, linh hoạt và có thể mở rộng cho 170+ chuỗi.

Subsquid copy 1 1

Subsquid là một mạng ngang hàng để truy vấn hàng loạt và tổng hợp hàng terabyte dữ liệu trên chuỗi và ngoài chuỗi một cách hiệu quả đến mức lố bịch.

Vistara copy 1 1

Vistara là một lớp sẵn có phần cứng cho web phi tập trung, dân chủ hóa quyền truy cập vào phần cứng phi tập trung và được thiết kế từ đầu cho nhu cầu của các nhà phát triển.

ZLhqAkgc 400x400 1 1

Avail Space là một dự án do cộng đồng điều hành với mọi thứ có sẵn, tất cả trong một không gian.

Substrate 12 1

Fearless Wallet là một ví di động và tiện ích mở rộng trình duyệt được thiết kế riêng cho những chân trời mở rộng của hệ sinh thái Polkadot và Ethereum.

Substrate 7 1 1

Ví Klever là ví tiền điện tử tự lưu ký của bạn cho các giao dịch blockchain liền mạch. Mua, bán, nắm giữ và hoán đổi bất kỳ đồng xu và nft nào theo các điều khoản của bạn.

Substrate 11 1 1

Nova Wallet loại bỏ tất cả sự phức tạp của việc staking và giúp bạn bắt đầu theo cách có lợi nhất cho BẠN! Không cần phải lo lắng về Nhóm đề cử, stake trực tiếp hoặc validator!

Substrate 14 1

PolkaSafe là một nền tảng quản lý tài sản không giám sát, dựa trên multisig dành cho các tổ chức và cá nhân trên hệ sinh thái Polkadot &; Avail.

Substrate 3 1

SubWallet là giải pháp ví không lưu ký được áp dụng nhiều nhất và toàn diện nhất cho Polkadot, với sự hỗ trợ ví trên cả hệ sinh thái Substrate &; Ethereum, hình dung ra một cổng đa vũ trụ Web3 thông qua đó người dùng có thể tận hưởng các dịch vụ đa chuỗi một cách dễ dàng và bảo mật tuyệt đối nhất.

Silence Laboratories copy 1 1

Silence Laboratories là một công ty an ninh mạng tập trung vào sự hợp nhất của mật mã, cảm biến và thiết kế để hỗ trợ trải nghiệm xác thực liền mạch.

Substrate 6 1

Talisman là một ví cực kỳ an toàn giúp web3 trở nên đơn giản cho người mới bắt đầu và mở khóa siêu năng lực cho các chuyên gia.

Substrate 13 1

Triangle hỗ trợ các doanh nghiệp nhúng trải nghiệm Web3 trên DeFi, NFT, thanh toán, mạng xã hội và nhiều hơn nữa bằng cách sử dụng API cơ sở hạ tầng ví mạnh mẽ nhất.

Substrate 19 1

Allnodes là một nền tảng không lưu ký, nơi bạn có thể lưu trữ các masternode, nút xác thực, siêu nút, nút gác, nút đầy đủ và tham gia đặt cọc trong hơn 70 giao thức.

Substrate 17 1

Automata Network là một lớp chứng thực module mở rộng sự tin tưởng của máy đối với Ethereum với Bộ đồng xử lý TEE. Ủy ban TEE khởi động AVS đa prover của nó để tăng cường bảo mật cho các bản tổng hợp với TEE Prover thứ cấp.

Substrate 5 1 1

BwareLabs nhằm mục đích giải quyết các thách thức Web3 và thúc đẩy việc áp dụng toàn cầu bằng cách cung cấp các dịch vụ và công cụ phát triển cơ sở hạ tầng hiệu suất cao nhất và đáng tin cậy nhất trong ngành.

FalconX copy 1 1

FalconX là công ty môi giới tài sản kỹ thuật số hàng đầu cho các tổ chức, cung cấp quyền truy cập toàn diện nhất vào thanh khoản tài sản kỹ thuật số toàn cầu. Họ cũng là đại lý hoán đổi tiền điện tử đã đăng ký CFTC đầu tiên và cung cấp quyền lưu ký cấp tổ chức.

Substrate 20 1

Equilibrium là một công ty R &D tập trung vào các vấn đề kỹ thuật cứng xung quanh bảo mật, quyền riêng tư và mở rộng quy mô của web phi tập trung.

Substrate 15 1

Fairblock là một lớp mã hóa có thể lập trình giúp nâng cấp trải nghiệm onchain bằng cách cung cấp mã hóa cho các blockchain, ứng dụng và ví ưa thích của người dùng.

Công cụ và dịch vụ dành cho nhà phát triển

Avail DA mở ra rất nhiều cơ hội mới và thú vị cho các nhà phát triển và người dùng. Việc có thể truy cập nó trong các công cụ và dịch vụ dành cho nhà phát triển trải dài trên hệ sinh thái web3 mang lại nhiều cơ hội hơn cho các nhà phát triển tích hợp liền mạch Avail DA vào ngăn xếp công nghệ của họ và tận dụng các tính năng và lợi ích của nó.

Avail DA đã được áp dụng rộng rãi vào các ngăn xếp phát triển của nhiều nhà cung cấp SDK, framework và Rollup-as-a-Service (RaaS), cho phép các nhà phát triển quay vòng các rollup mới chỉ trong vài cú nhấp chuột. Dưới đây là các nhóm giúp các nhà phát triển dễ dàng xây dựng với Avail DA.

8u5sBqkuRP0xzNhotYN1JjIqDY8gkBecyNexoVrr4AZxLEGA4K0lDJCbAxJJsp0oOaPSE3t250oo5A9R56zc0h4mXm aBrs JkikoeF7TAi6XWbv9ghrbvw0ma8duAcPQIPwoCdBrMkPJ9nE0 9GYg
fgtccgkt 400x400 1 1

Fluent là mạng thực thi pha trộn đầu tiên – L2 cho các ứng dụng Wasm, EVM và SVM.

by0GLREA 400x400 1 1

Dymension là ngôi nhà cho các chuỗi ứng dụng dễ triển khai và nhanh như chớp, được gọi là RollApps.

YgCohE4Y 400x400 1 1

Crestal hợp lý hóa việc khám phá và tích hợp các dịch vụ module cho các nhà xây dựng web3, cho phép triển khai cơ sở hạ tầng tối ưu phù hợp với yêu cầu riêng của từng dự án. Các nhà xây dựng tin tưởng hệ thống xác minh mạnh mẽ của Crestal để đảm bảo rằng tất cả các dịch vụ được triển khai luôn đáp ứng tiêu chuẩn Bằng chứng hiệu suất nghiêm ngặt, được xác minh bằng blockchain.

NSEHl ga 400x400 1 1

Airchains tăng cường sự riêng tư thông qua mở rộng quy mô ZK. Airchains là một nền tảng khung zk-Rollup module, được thiết kế độc đáo để trao quyền cho các nhà phát triển trong việc xây dựng các ứng dụng toàn diện với tốc độ và quyền riêng tư vô song.

Paritytech 9 1

ZKCross là một khung tổng hợp dành riêng cho ứng dụng module mở dựa trên zkWasm. Nó cung cấp cho các nhà phát triển một ngăn xếp dApp toàn diện để tạo các ứng dụng có thể chứng minh zk, mở ra các cơ hội mới để thử nghiệm và đổi mới nhanh chóng.

Paritytech 10 1

Vitwit là các chuyên gia trong hệ sinh thái Cosmos có chuyên môn sâu về Cosmos-SDK, IBC, CosmWasm và các công nghệ rollup.

Substrate 5 2 1

Sovereign là một hệ sinh thái gồm các rollup có thể tương tác và mở rộng liền mạch có thể chạy trên bất kỳ blockchain nào.

Paritytech 11 1

RISC Zero giúp bạn tiếp cận thị trường nhanh chóng với chi phí phát triển thấp hơn đáng kể trên zkVM có mục đích chung đầu tiên. Chứng minh bất cứ điều gì, xác minh ở khắp mọi nơi.

Substrate 7 2 1

Rollkit là một khung rollup có chủ quyền cho phép bạn khởi chạy một blockchain có chủ quyền, có thể tùy chỉnh dễ dàng như một hợp đồng thông minh.

Paritytech 12 1

Karnot là nhà cung cấp RaaS hàng đầu cho Madara, đơn giản hóa việc triển khai các chuỗi ứng dụng ZK có thể mở rộng để bạn có thể tập trung vào việc xây dựng ứng dụng của mình.

183kLjsg 400x400 1 1

AltLayer là một giao thức phi tập trung tạo điều kiện cho việc khởi chạy các bản tổng hợp gốc và được khôi phục với cả ngăn xếp tổng hợp lạc quan và zk.

Substrate 3 2 1

Ankr cung cấp quyền truy cập hợp lý vào một mạng lưới các node toàn cầu chạy trên 18 blockchain khác nhau. Điều này giúp đơn giản hóa rất nhiều quá trình xây dựng, vận hành và duy trì tất cả các ứng dụng phi tập trung của web mới.

Substrate 8 1 1

Conduit triển khai các bản tổng hợp cấp sản xuất, được quản lý hoàn toàn trên Ethereum chỉ trong vài cú nhấp chuột, không cần lập trình.

Paritytech 13 1

Gateway cung cấp nền tảng Presto cho phép bạn dễ dàng tạo các bản zkEVM và Optimistic rollup của riêng mình với tất cả các cơ sở hạ tầng cần thiết chỉ trong bốn cú nhấp chuột.

Substrate 4 1 1

Gelato là một nền tảng Ethereum Rollup-as-a-Service (RaaS) tất cả trong một được xây dựng không giới hạn. Triển khai chuỗi tùy chỉnh với web2 UX tiên tiến. Tích hợp liền mạch với tất cả các công cụ và dịch vụ Web3 yêu thích của bạn.

Paritytech 14 1

Orbitron là một nền tảng sáng tạo được thiết lập để xác định lại cơ sở hạ tầng blockchain bằng cách giới thiệu Lớp phần cứng phi tập trung (DHL) cung cấp khả năng mở rộng, tùy chỉnh và hiệu suất cao.

Paritytech 15 1

PineX là nền tảng Rollup as a Service (RaaS) hàng đầu tích hợp các thành phần modular blockchain như khung chuỗi rollup, nhà cung cấp tính khả dụng của dữ liệu (DA), ví, cầu nối, trình duyệt và hơn thế nữa. PineX cung cấp giao diện web và bộ công cụ cho các nhà phát triển để quản lý cơ sở hạ tầng tự lưu trữ của họ một cách an toàn và thuận tiện.

Substrate 9 1 1

Snapchain giúp các nhóm xây dựng, lưu trữ và mở rộng quy mô mạng L2 &; L3 phi tập trung của riêng họ mà không cần thỏa hiệp, từ các trò chơi hoàn toàn trên chuỗi đến các ứng dụng DeFi chuyên sâu về giao dịch, thông qua nền tảng Rollup-as-a-Service (Raas).

Paritytech 16 1

TrueZK là một mạng modular blockchain cho phép triển khai rollup tùy chỉnh.

Triển khai rollup tùy chỉnh với các thành phần module ưa thích của bạn bằng TrueZK. Chúng tôi cung cấp một nền tảng hoàn chỉnh để xây dựng Appchains với công cụ ZK, SDK di động & trò chơi, Quyền riêng tư theo yêu cầu và token để thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt.

Paritytech 17 1

QuickNode cung cấp tất cả các công cụ và tài nguyên mà các nhà xây dựng cần để tạo ra các sản phẩm đáng kinh ngạc – tất cả đều được hỗ trợ bởi cơ sở hạ tầng cân bằng toàn cầu, vô song, độ tin cậy và bảo mật được đảm bảo, giao diện thân thiện với người dùng và hỗ trợ khách hàng đầu cuối.

Paritytech 18 1

Movement Labs đang đưa việc thực thi Move vào các mạng và môi trường mới với Movement SDK, Movement CLI, Fractal và Movement Shared Sequencer để cung cấp khả năng tương tác tối quan trọng giữa các môi trường dựa trên Move và các mạng khác.

Paritytech 19 1

Particle Network là một modular L1 hỗ trợ chain abstraction. Nó hoạt động như một lớp thanh toán cho Web3, giải quyết sự phân mảnh của người dùng và thanh khoản trên các chuỗi. Điều này cho phép người dùng có một địa chỉ, số dư duy nhất và sử dụng bất kỳ mã thông báo nào để thanh toán gas, trên bất kỳ chuỗi nào.

Tiếp tục mở rộng quy mô với Avail DA ngay hôm nay

Nếu bạn đang tìm cách tận dụng lớp DA mang tính cách mạng của Avail vào ngăn xếp công nghệ của mình, hãy liên hệ với [email protected].

Để tìm hiểu thêm về Avail, hãy xem tài liệu Avail hoặc tham gia cộng đồng nhà phát triển của chúng tôi trên Diễn đàn Avail hoặc Discord và theo dõi trên X.