Tổng quan

Khai thác bitcoin là một hoạt động mạo hiểm có lợi nhuận với tính thanh khoản hạn chế. Hầu hết các thợ đào phải lựa chọn giữa việc giữ thiết bị trong nhiều năm hoặc dựa vào các nhà môi giới để bán không thường xuyên. Sự thiếu thanh khoản này có nghĩa là các thợ đào Bitcoin có một số cách để phòng ngừa hoặc kiếm lợi từ sự biến động giá của các máy khai thác. Các vấn đề tương tự cũng không khuyến khích những người mới tham gia nghiêm túc vào việc khai thác Bitcoin. Cuối cùng, mặc dù các nhà giao dịch thường quan tâm đến việc khai thác Bitcoin vì những khoản lợi nhuận này có thể được coi là các lựa chọn dài hạn của Bitcoin, nhưng chi phí giao dịch cao không khuyến khích những nhà giao dịch này.

Khai thác trên nền tảng đám mây là một giải pháp không hoàn hảo. Trong khi khai thác trên đám mây làm giảm rào cản gia nhập khai thác, việc thiếu tiêu chuẩn hóa và sự kết hợp sản phẩm khiến thị trường khó hình thành xung quanh các hợp đồng khai thác.

Vì lý do đó, Bitcoin Standard Hashrate Token (BTCST), một mã thông báo được thế chấp bởi sức mạnh khai thác Bitcoin được tiêu chuẩn hóa ra đời. Bằng cách tiêu chuẩn hóa và mã hóa sức mạnh khai thác thành BTCST và niêm yết mã thông báo để giao dịch trao đổi, dự án mang lại tính thanh khoản, trao đổi cho thị trường năng lượng khai thác trong khi đáp ứng nhu cầu khai thác của các nhà giao dịch.

Hôm nay, chúng ta hãy cùng GFS Blockchain tìm hiểu tổng quan về dự án Bitcoin Standard Hashrate Token (BTCST) qua bài viết sau đây nhé!

Bitcoin Standard Hashrate Token (BTCST) là gì?

 

Bitcoin Standard Hashrate Token
Bitcoin Standard Hashrate Token

Bitcoin Standard Hashrate Token (BTCST) là một mã thông báo được thế chấp bằng 0,1 TH/s sức mạnh khai thác Bitcoin thực tế được tiêu chuẩn hóa với hiệu suất 60 W/TH .

Bitcoin Standard Hashrate Token (BTCST) mang lại tính thanh khoản cho việc khai thác Bitcoin. Mỗi BTCST được thế chấp bằng 0,1 TH / s sức mạnh khai thác Bitcoin thực. Bằng cách đặt cọc BTCST, người nắm giữ sẽ nhận được phân phối Bitcoin hàng ngày tương ứng với hiệu suất khai thác đã đặt cọc.

BTCST tạo ra một thị trường hiệu quả giữa các thợ đào Bitcoin. Bằng cách giao dịch BTCST, những người tham gia thị trường có thể tự do tham gia và rời khỏi phạm vi khai thác Bitcoin ở mọi quy mô, bất kỳ lúc nào với chi phí thấp. Những người khai thác không có hiệu suất được mã hóa bằng BTCST cũng có thể sử dụng mã thông báo này để phòng ngừa rủi ro do biến động chi phí của máy khai thác.

Nhóm dự án và nhóm khai thác hợp tác, Binance Pool, sẽ thành lập một hội đồng quản trị để quyết định chung về các vấn đề quan trọng của dự án, bao gồm phát hành mã thông báo mới, điều chỉnh mức chi phí, phân phối lợi nhuận thặng dư và phát triển trong tương lai . Ban quản trị sẽ có ba ghế khi ra mắt, hai trong số đó do nhóm dự án đảm nhiệm và một của nhóm khai thác hợp tác.

Nguồn: Binance
Nguồn: Binance

BTCST khác với hầu hết tất cả lợi nhuận DeFi theo một vài cách cơ bản. Đầu tiên, hầu hết các dự án DeFi dựa vào doanh số bán public/private nhất định để gây quỹ, vì họ chưa có sản phẩm và cần vốn để phát triển trong tương lai. Tuy nhiên, BTCST là một công ty khai thác lớn nhất trên thế giới, sản phẩm đã hoàn thành và có lợi nhuận hằng ngày. Vì thế, dự án không có nhu cầu gây quỹ. Kết quả là mã thông báo của dự án không phân bổ cho nhóm, cố vấn cũng như hệ sinh thái.

Không giống như một số mã thông báo khai thác trên đám mây, dự án phân phối ít nhất 60% phần thưởng hàng ngày. Điều đó có nghĩa là hầu hết những người tham gia đặt cược sẽ kiếm được nhiều tiền hơn là trực tiếp khai thác BTC bằng các máy khai thác.

Quản lý quy trình mã hóa

Các chỉ số chính

 • Token Type: BEP-20
 • Tổng nguồn cung ban đầu: 1.000.000 BTCST

Tổng nguồn cung BTCST sau khi ra mắt sẽ được xác định bởi AUM của hiệu suất khai thác BTCST. Tất cả BTCST ngoài nguồn cung lưu hành ban đầu là 1.000.000 phải tuân theo lịch trình transfer tuyến tính hàng tuần trong 25 tuần. Các BTCST trong tương lai được phát hành cho nhóm dự án phải tuân theo cùng một lịch trình kiểm tra.

Đội ngũ phát triển

Dự án có trụ sở tại Hồng Kông, công ty Standard Hashrate Group là một liên doanh giữa Mishuibeian Tech, Công ty TNHH (Ke Wo Ying) và Power360. Các thành viên sáng lập của dự án là một số công ty khai thác đơn lẻ lớn nhất trên thế giới với hàng nghìn BTC dự trữ.

Đội ngũ của dự án bao gồm các cựu chiến binh khai thác mỏ với bốn năm kinh nghiệm xây dựng và quản lý các địa điểm khai thác ở các tỉnh Vân Nam, Tứ Xuyên, Tân Cương và Nội Mông của Trung Quốc. Tài sản do nhóm quản lý bao gồm tài sản của một số nhà cung cấp dịch vụ khai thác trên đám mây lớn nhất trên thế giới.

Công nghệ

Đang cập nhật…

Sản phẩm

Đang cập nhật…

Tài chính

Đang cập nhật…

Lộ trình phát triển

Mục đích của nhóm Standard Hashrate là trở thành một hiệp hội mở, nơi họ có thể cùng nhau cung cấp dịch vụ cho tất cả các thợ đào đủ điều kiện để mã hóa hashrate của họ. Mục tiêu của dự án là trở thành niềm tin cho hashrate khai thác Bitcoin. Trong một vài năm tới, BTCST hy vọng sẽ hợp tác với tất cả các thợ đào và cơ sở khai thác lớn trên toàn thế giới, như thế dự án có thể mang lại tính thanh khoản có ý nghĩa cho hashrate khai thác, đây là nền tảng mà Bitcoin được xây dựng.

Đối thủ cạnh tranh

Đang cập nhật…

Đối tác hiện tại

Các đối tác sáng lập của BTCST bao gồm các tổ chức khai thác với hơn 2000 PH / s sức mạnh khai thác được quản lý. Các đối tác sáng lập này và nhóm khai thác hợp tác sẽ tạo thành một hội đồng quản trị quyết định chung về các vấn đề quan trọng của dự án, bao gồm các đợt phát hành mới, điều chỉnh mức chi phí, phân phối lợi nhuận thặng dư và các tính năng trong tương lai. Ban quản trị sẽ có ba ghế khi ra mắt, hai trong số đó do nhóm dự án đảm nhiệm và một của nhóm khai thác hợp tác.

Tokenomics

BTCST là mã thông báo của Bitcoin Standard Hashrate Token. Giống như các mã thông báo khác, nó là một tài sản tổng hợp lấy giá trị từ một phần sức mạnh khai thác của Bitcoin. Mỗi mã thông báo đại diện cho 0,1 TH / s sức mạnh khai thác Bitcoin ở hiệu suất 60 W / TH.

Mục tiêu đằng sau mã thông báo là mang lại tính thanh khoản cho việc khai thác Bitcoin và cho phép bất kỳ người dùng nào tiếp xúc với phần thưởng khai thác. Người dùng có thể đặt cọc BTCST trong nền tảng để nhận được BTC hàng ngày. Người dùng cũng có thể kiếm được mã thông báo BTCST bằng cách khóa BNB, BUSD và BTC vào các nhóm khác nhau.

Tổng cung ban đầu của BTCST là 1.000.000 và được phân bổ như sau:

BTCST Allocation
BTCST Allocation
 • Binance Launchpool: 4,00% nguồn cung lưu hành ban đầu
 • Công cụ khai thác mã hóa ban đầu (Initial Tokenizing Miner): 96,00% nguồn cung lưu hành ban đầu.

Cộng đồng

Các kênh thông tin và cộng đồng hiện nay của Bitcoin Standard Hashrate Token

Các chiến lược phát triển cộng đồng hiện tại bao gồm :

 • Mở rộng cơ sở người dùng ra quốc tế thông qua sự kết hợp của quản lý cộng đồng, PR, sự kiện, AMA, v.v.
 • Cung cấp các video và bài đăng giáo dục về ngành khai thác tiền mã hóa;
 • Liên hệ với các nhà giao dịch Bitcoin để làm nổi bật khái niệm mã thông báo Bitcoin được sử dụng đòn bẩy và lý do tại sao mã thông báo này có giá trị trên thị trường;
 • Làm việc với các nhóm khai thác và thợ đào để thu hút nhiều người dùng hơn cũng như đạt được sức mạnh hashrate;
 • Phân biệt BTCST với các dự án DeFi khác theo nghĩa là người dùng đặt mã thông báo của dự án và nhận lại BTC.

Các chiến lược phát triển cộng đồng trong tương lai bao gồm :

 • Mở rộng cộng đồng sang các thị trường đa dạng hơn, bao gồm Hàn Quốc, Nhật Bản và Đông Nam Á;
 • Mở rộng danh mục các đối tác nhóm khai thác;
 • Tăng cường sự hiện diện của mạng xã hội trên tất cả các kênh hiện có; xây dựng thêm cộng đồng phù hợp với khai thác Bitcoin, DeFi và khai thác trên đám mây;
 • Đạt được mức độ phủ sóng báo chí cao hơn và sự ủng hộ từ những người có ảnh hưởng địa phương.

Mua BTCST ở đâu?

Nguồn: CoinMarketCap ngày 19/03/2022
Nguồn: CoinMarketCap ngày 19/03/2022

BTCST hiện là tiền điện tử lớn thứ 269 theo vốn hóa thị trường và đang được giao dịch với giá khoảng $15.73 tại các sàn giao dịch như Binance, Gate, PancakeSwap

Kết luận

BTCST đã, đang và sẽ tập trung nỗ lực của cộng đồng vào ngành khai thác tiền mã hóa, các nhà giao dịch, nhà đầu tư và những người đam mê Bitcoin trên toàn thế giới. Đây là một dự án khá khác biệt trong thị trường hiện nay.

Trên đây là những thông tin tổng quan về dự án Bitcoin Standard Hashrate Token (BTCST). Nếu bạn thấy hữu ích và muốn trao đổi nhiều hơn thì hãy tham gia vào cộng đồng GFS Blockchain nhé.

 

5 1 đánh giá
Article Rating