Tổng quan

Velo Cross-chain Bridge cho phép người dùng chuyển token VELO từ Stellar sang Binance Smart Chain và tham gia đặt cược Velo trên Evry.Finance – Một trong những chương trình đặt cược ban đầu của Evrynet với Velo Protocol.

Token VELO là token tiện ích của Velo Protocol là một giao thức tài chính blockchain cho phép phát hành tín dụng kỹ thuật số và chuyển tài sản không biên giới đối với các doanh nghiệp sử dụng hệ thống hợp đồng thông minh. Token VELO được thiết kế để đảm bảo việc giải quyết các khoản tín dụng kỹ thuật số được phát hành trong hệ sinh thái của nó bằng cách sử dụng làm tài sản thế chấp được khóa hợp đồng thông minh để chuyển giao giá trị. Giá trị đối với chủ sở hữu token VELO sẽ tăng lên khi nhu cầu đối với các khoản tín dụng kỹ thuật số tăng lên và khối lượng chuyển giao tăng khi có thêm nhiều đối tác kinh doanh và người dùng.

Evry.Finance là sản phẩm đầu tiên của Evrynet được ra mắt Mainnet vào ngày 18 tháng 11 năm 2021, hoạt động như một hybrid-DEX hỗ trợ AMM / DMM với công cụ định tuyến tự động và cung cấp tài sản tổng hợp với sổ đặt hàng offchain giúp giảm trượt giá. Ứng dụng DeFi đa chuỗi tiên phong này, đã ra mắt đầu tiên trên Binance Smart Chain, sẽ mang đến cho các nhà đầu tư một nền tảng thân thiện với người dùng và nhiều tính năng cho phép họ chuyển đổi fiat thành stablecoin và kiếm được lợi nhuận lâu dài, ổn định.

*** Tìm hiểu thêm về dự án Evrynet (EVRY) -> Tại đây

Bên cạnh quan hệ đối tác chặt chẽ của Evrynet với  Quỹ phát triển Stellar. Evrynet cho rằng có rất nhiều tiềm năng chưa được khai thác cho đồng tiền và mạng lưới.  Cung cấp dịch vụ StakingYield Farming cho XLM kết hợp với các stablecoin DeFi khai thác trực tiếp vào xu hướng tiền tệ kỹ thuật số hiện tại, đặc biệt đối với các dự án tận dụng mạng tốc độ cao và giá rẻ của Stellar để hỗ trợ các giao dịch chuyển tiền xuyên chuỗi.

Để mở đầu cho quan hệ này Velo Cross-chain Bridge cho phép người dùng chuyển token VELO từ Stellar sang BSC và tham gia Staking Velo trên Evry.Finance. Mọi người hãy cùng GFS Blockchain tìm hiểu cách sử dụng VELO Bridge Cross-Chain và Staking Velo trong bài viết sau nhé !

Evry.Finance-sản phẩm đầu tiên của dự án Evrynet
Evry.Finance là sản phẩm đầu tiên của dự án Evrynet

Hướng dẫn sử dụng VELO Cross-chain Bridge và Staking trên Evry.Finance

Để sử dụng Velo Cross Chain Bridge bạn cần thực hiện các bước như sau:

Chuẩn bị ví của bạn

Bước 1: Chuẩn bị ví của bạn trên StellarX -> Đăng ký tại đây

Bước 2: Thiết lập ví Freighter (dành cho mã thông báo Stellar Native)

Để sử dụng Velo Bridge, bạn sẽ cần tải xuống và cài đặt thêm hai tiện ích mở rộng ví web của trình duyệt Chrome. Tải xuống ví Freighter -> Tại đây

Tải-tiện-ích-Chrome-“Freighter”
Tải tiện ích Chrome: “Freighter”

*** Lưu ý: Người dùng phải có ví Stellar để kết nối với Freighter. 

Bước 3: Thiết lập Binance Smart Chain (BSC) trong ví Metamask bằng cách truy cập vào website Chainlist và thực hiện theo các bước 1–>2–>3 như hình sau:

Thêm mạng BSC vào Metamask
Thêm mạng BSC vào Metamask

Lưu ý: Sau khi thiết lập xong ví Metamask bạn phải thêm địa chỉ hợp đồng Velo để các token Velo hiển thị khi chúng được gửi vào ví. Chọn Import Tokens và thêm địa chỉ hợp đồng Velo như sau: 0x3c8ec1728c080f76dc83baa5d51a0cc367b4a35f

Sử dụng Velo Cross-chain

Bước 1: Sau khi thiết lập ví Freighter và Metamask, hãy chuyển mã thông báo Velo của bạn từ ví web / phần cứng hiện tại của bạn sang StellarX.

Bước 2: Truy cập trang web Velo Cross-Chain Bridge và nhấp vào “kết nối ví”.

Kết-nối-ví-StellarX
Kết nối ví StellarX

Bước 3: Kết nối ví Freighter của bạn.

Đăng-nhập-Freighter-và-chia-sẻ-public-key
Đăng nhập Freighter và chia sẻ public key

Bước 4: Sau khi kết nối ví, dòng “From” sẽ được tự động điền. Thêm địa chỉ ví Metamask mạng BSC của bạn và nhập số lượng VELO để chuyển. Sau đó, chọn Bấm chuyển.

Điền-ví-Metamask-và-số-lượng-token-Velo-cần-chuyển
Điền ví Metamask và số lượng token Velo cần chuyển

Bước 5: Xác nhận thông tin giao dịch của bạn. Bạn có thể nhấn “xác nhận” để gửi giao dịch hoặc nhấn “hủy” để quay lại trang chính. Chờ 3-5 phút để giao dịch hoàn tất. Bấm xác nhận.

Kiểm-tra-và-xác-nhận-giao-dịch
Kiểm tra và xác nhận giao dịch

Bước 6: Token Velo của bạn trên Binance Smart Chain bây giờ sẽ được chuyển và hiển thị trên Metamask. Bạn cũng có thể sao chép địa chỉ công khai hoặc Txid vào trình khám phá chuỗi tương ứng để kiểm tra kết quả giao dịch.

Hiện-thị-của-sổ-hoàn-thành-chuyển-Velo
Hiện thị của sổ hoàn thành chuyển Velo

***Lưu ý: Để Bridge VELO từ BSC sang Stellar, hãy nhấp vào các mũi tên trao đổi và hoàn thành bước 1–6.

Chuyển-Velo-từ-BSC-qua-Stellar
Chuyển Velo từ BSC qua Stellar

 

Staking Velo trên Evry.Finance

Bước 1: Sau khi chuyển Velo thành công, bạn có thể kiếm lợi nhuận từ Yield Farming bằng cách truy cập Evry.Finance và kết nối với địa chỉ ví chứa token Velo.

Buớc 2: Sau đó thực hiện các bước như hình sau để staking Velo.

Staking VELO trên Evry.Finance
Staking VELO trên Evry.Finance

Bước 3: Sau khi kết nối với ví, bạn chọn thẻ Yield Faming và click Approve để cấp quyền cho Evry.Finance sử dụng EVRY.

ớc 4: Cuối cùng, xác nhận thông tin giao dịch của bạn. Bạn có thể nhấn “xác nhận” để gửi giao dịch hoặc nhấn “hủy” để quay lại trang chính. Chờ một chút để giao dịch hoàn tất. Bấm xác nhận.

Tại thời điểm viết bài, tổng giá trị khóa (TVL) Velo trên nền tảng đạt hơn 8 triệu đô la. Tỷ suất lợi nhuận tính theo năm (APR) khi staking Velo trên Evry.Finance là 25.57%. Phần thưởng bạn nhận được khi staking Velo là token EVRY.

Kết luận 

Hy vọng với những thông tin trên giúp các bạn biết cách chuyển token từ mạng Stellar qua BSC để có thêm lựa chọn đầu tư cũng như theo dõi sự phát triển của dự án Evrynet.

*** Để có thể cập nhật thêm nhiều thông tin về dự án Evrynet ->  Tại đây

GFS Blockchain sẽ luôn cập nhật cho mọi người nhiều kiến thức bổ ích về thị trường và những kiến dành cho người mới. Mọi người hãy theo dõi thường xuyên chuyên mục thông tin dự án tại website và đừng quên tham gia vào nhóm cộng đồng của GFS để cùng thảo luận, trao đổi kiến thức và kinh nghiệm với các thành viên khác nhé.

0 0 đánh giá
Article Rating