Tổng quan

Xai được phát triển để cho phép các nền kinh tế thực và thương mại mở trong thế hệ trò chơi điện tử tiếp theo. Với Xai, tiềm năng hàng tỷ game thủ truyền thống có thể sở hữu và giao dịch các vật phẩm có giá trị trong trò chơi trong trò chơi yêu thích của họ lần đầu tiên mà không cần sử dụng ví tiền điện tử. Bất cứ ai cũng có thể hỗ trợ mạng Xai bằng cách vận hành một node cho phép họ nhận phần thưởng mạng và tham gia quản trị. Xai được phát triển bởi Offchain Labs tận dụng công nghệ Arbitrum.

Xai đặt mục tiêu đưa hàng trăm triệu game thủ truyền thống vào chơi game blockchain lần đầu tiên bằng cách trừu tượng hóa ví và cung cấp trải nghiệm chơi game nhanh, ít phải tương tác onchain, đồng thời mang lại lợi ích của công nghệ blockchain, bao gồm thương mại mở, khả năng tương tác, khả năng kết hợp và quyền sở hữu vật phẩm.

Gọi vốn

Xai đã huy động được khoảng 1 triệu đô la thông qua ba vòng tài trợ, với giá mỗi XAI lần lượt là 0,01 đô la, 0,032 đô la và 0,035 đô la.

Theo trang web chính thức của Xai (xai.games), Xai tự hào có một đội ngũ các nhà đầu tư tổ chức mạnh mẽ bao gồm Animoca Brands, CMS Holdings LLC, Outlier Ventures, Fisher8 Capital, Asymmetric, Akatsuki. Trong số này, Animoca Brands có ảnh hưởng đáng kể nhất, đóng vai trò là cánh gió thời tiết cho các khoản đầu tư vào lĩnh vực trò chơi blockchain, đã đầu tư vào 312 dự án, chủ yếu tập trung vào trò chơi blockchain, cơ sở hạ tầng và tài chính phi tập trung.

Hướng dẫn săn airdrop XAI

XAI đã đưa ra một loạt các nhiệm vụ, hoàn thành sẽ đủ điều kiện cho bạn nhận phần thưởng tiềm năng từ dự án.

1. Truy cập trang web và tạo hồ sơ trong XAI Connect bằng cách kết nối ví của bạn.

2. Đi đến Galxe và hoàn thành tất cả các nhiệm vụ có sẵn. Các nhiệm vụ chủ yếu là tương tác với Discord và Twitter của dự án, hiện đã trải qua 4 chapter, anh em làm sớm trước khi nhiệm vụ đóng nhé.

3. Tham gia Zealy và làm các nhiệm vụ Zealy của XAI. Hãy nhớ vào nhận role trong Discord của XAI khi hoàn thành nhiệm vụ Galxe và Zealy, những role này sẽ là điều kiện quan trọng để nhận airdrop và phần thưởng.

zea.jpg

Stake $XAI của bạn

1. Truy cập trang web và kết nối ví của bạn:

 

2. Swap token XAI của bạn lấy token esXAI theo tỷ lệ 1:1:

 

3. Mở tab “Stake” và chọn pool bạn muốn stake token esXAI của mình vào:

 

4. Nhập số tiền bạn muốn stake, nhấp vào “Continue” và xác nhận giao dịch.

 

5. Theo dõi tiến trình của bạn trên trang “Dashboard”:

Bạn có thể nhận được airdrop để stake esXAI không chỉ từ XAI, mà còn từ các dự án GameFi khác. Ngoài ra bạn có thể chơi một số game nổi bật nhất trong hệ sinh thái XAI như LAMOverse và Final Form

LAMOverse

b7584b725db20aa8fc60e35565e6c1122fe4b76eMặt khác, LAMOverse là một trò chơi nhiều người chơi trực tuyến vẫn đang được phát triển và việc phát hành nó sẽ sớm được công bố. Trò chơi cung cấp các chế độ khác nhau, chẳng hạn như chế độ PvP Arena như Battle Royale, Capture The Flag và Nexus.

Game có chế độ thế giới mở, nơi người chơi có thể khám phá một quần đảo giả tưởng, theo dõi một câu chuyện và xây dựng hòn đảo của riêng mình. Trò chơi xoay quanh những bộ sưu tập kỹ thuật số được gọi là “LAMOs”, là những nhân vật mà người chơi có thể sử dụng.

LAMOverse Game
(ảnh: LAMOverse)

Final form

Final Form là một trò chơi chiến đấu Rogue-Lite dựa trên thẻ kỹ thuật số, được phát triển bởi Ex Populus. Người chơi sẽ sử dụng thẻ bài phiên bản giới hạn miễn phí, triệu tập đồng minh, dị nhân và di vật để xây dựng các bộ bài chiến đấu ngày càng mạnh mẽ. Mỗi chiến thắng trong trận chiến đều kiếm được Chromos, nhiên liệu trong trò chơi để tiến hóa. Độ hiếm của thẻ càng cao, phần thưởng Chromos càng kiếm được nhiều trong trận chiến. Bằng cách sử dụng Chromos, người chơi có thể đẩy quá trình tiến hóa thẻ bài lên độ hiếm huyền thoại, một quá trình đòi hỏi người chơi phải hy sinh và đốt thẻ, tạo ra sự khan hiếm. Lấy cảm hứng từ các trò chơi Rogue-Lite và Souls-Like, tổn thất trong Final Form là nghiêm trọng; Người chơi mất gần như tất cả mọi thứ, chỉ giữ lại các thẻ phiên bản giới hạn, và sau đó bắt đầu lại hoàn toàn.

Final Form Game
(ảnh: Final Form)

Tổng kết

XAI là một blockchain chuyên cho gamefi và đã tung ra hàng loạt nhiệm vụ hứa hẹn sẽ airdrop cho các người dùng thực của dự án. Nếu có bất kỳ khó khăn hay câu hỏi nào khi tham gia airdrop của XAI, đừng quên theo dõi thông tin và thảo luận tại nhóm GFI Blockchain để được giải đáp và cập nhật các thông tin mới nhất.