Tổng quan

Stake Farming đã ra mắt, giúp mở khóa lợi nhuận cho hệ sinh thái Near.

Lần đầu tiên cung cấp cho Delegator cơ hội kiếm được phần thưởng nhiều hơn một token, đó chính là Stake farming contract. Ra mắt với Aurora, stake farming contract sẽ cho phép các validator phân phối nhiều hơn một token cho các delegator.

Aurora là dự án đầu tiên hỗ trợ vấn đề này,  bạn stake NEAR ở validator của Aurora: aurora.pool.near, không nhận được lãi NEAR nữa mà nhận lãi là token Aurora. Hiện tại để rút lãi token Aurora mất khá nhiều thời gian và tương đối phức tạp cho người mới vì ví NEAR chưa hỗ trợ tính năng rút lãi token của Stake Farming.

Trong bài viết ngày hôm nay, GFS Blockchain sẽ hướng dẫn bạn cách rút lãi token Aurora đơn giản, nhanh chóng và hoàn toàn an toàn!  

Ưu điểm của Stake Farming trên NEAR Protocol – mô hình staking độc đáo chỉ có ở NEAR Protocol

  • Cơ chế Proof-of-Stake mới: Stake Farming – giúp điều chỉnh tốt hơn mối quan tâm của các validator chuyên nghiệp và các dự án trên hệ sinh thái.
  • Qua đó, ngoài phần thưởng staking mặc định là token NEAR, Stake Farming cho phép delegators hoặc người dùng nhận phần thưởng là token của các dự án khác trong hệ sinh thái thay vì nhận thưởng là NEAR.
  • Stake Farming tạo ra APY cao hơn nhiều, khuyến khích sử dụng mạng lưới nhiều hơn và giảm lạm phát của token cơ sở là NEAR coin.
  • Aurora, layer 2 cho Ethereum trên NEAR, trở thành dự án đầu tiên hỗ trợ loại cơ chế PoS mới này.
  • Tất cả những điều này đều có thể thực hiện được vì NEAR là blockchain PoS duy nhất cho phép ủy quyền dựa trên hợp đồng thông minh, thay vì ủy quyền ở cấp độ code trong giao thức; điều này cho phép quá trình stake trên NEAR được tích hợp tốt hơn cho DeFi.

Hướng dẫn nhận lãi token Aurora

Lưu ý: Chỉ những người stake trên pool mới 99% phí của Aurora (99% phí này trừ vào lãi của bạn, vốn không bị ảnh hưởng): aurora.pool.near mới được nhận nha, aurora.poolv1.near thì chỉ nhận được lãi NEAR

  1. Truy cập near.zavodil.ru
  2. Nhập địa chỉ ví NEAR có stake ở pool của Aurora của bạn
  3. Ấn Check
  4. Approve giao dịch là xong!

App được làm bởi NEAR Core dev Co-Founder của Proximity nên an toàn và uy tín. Phần contract của app cũng không có các quyền đáng ngờ nào!

Ngoài ra bạn có thể stake vào pool của Zavodil tại đây, 1% phí, đảm bảo an toàn (từ core dev của NEAR) và nhận được airdrop của các dự án sau này!

Hướng dẫn stake trên NEAR

Có hai cách để stake nhận lãi trên NEAR:

Cộng đồng Hệ sinh thái NEAR tại Việt Nam

*** Trên đây là bản tin mà GFS Blockchain cung cấp hàng ngày nhằm theo dõi từng bước phát triển của hệ sinh thái NEAR cũng như các dapp trên nền tảng NEAR Protocol.

Để cập nhật thêm tất cả các thông tin về thế giới của Hệ sinh thái NEAR. Hãy theo dõi NEAR Universe Series -> Tại đây

0 0 đánh giá
Article Rating