Hashed là gì?

Hashedquỹ tài sản tiền điện tử lớn nhất Hàn Quốc. Họ hợp tác cùng các dự án và xây dựng cộng đồng có trụ sở tại Hàn Quốc và San Francisco. Công ty được thành lập năm 2017 bởi các doanh nhân, các nhà điều hành công ty và các kỹ sư hệ thống. Đam mê với việc cho phép áp dụng blockchain trên toàn cầu thông qua giáo dục, phát triển và đầu tư.

Quỹ đầu tư Hashed
Quỹ đầu tư Hashed

Mission – Sứ mệnh của Hashed

Sứ mệnh của Hashed là thúc đẩy việc áp dụng Blockchain hàng loạt bằng cách đầu tư nguồn lực của họ và trao quyền cho làn sóng doanh nhân cùng các nhà sáng lập, những người đang tạo ra tương lai.

Hashed tiếp cận công việc này với tư cách là người xây dựng, đóng góp kỹ thuật cốt lõi cho Cơ sở hạ tầng toàn cầu và họ đã xây dựng một mạng lưới các dự án cũng như kết nối những người tiên phong trong ngành với kiến thức và nguồn lực cần thiết để khai phá tiềm năng của Blockchain.

Dịch vụ của Hashed

 1. Quỹ tài sản tiền điện tử
 2. Hỗ trợ phát triển dự án
 3. Xây dựng cộng đồng:
 • Hashed Lauch – Một nhóm họp mặt blockchain hàng đầu. Nó giới thiệu các nhà lãnh đạo tư tưởng toàn cầu và dự án đột phá đến Hàn Quốc: mang đến cho các nhà đầu tư và nhà phát triển cơ hội gặp gỡ trực tiếp.
 • Hashed Post – Một blog tiền điện tử phỏng vấn những người sáng lập và các nhà lãnh đạo tư tưởng.
 • Hashed Night – Một hội nghị, sự kiện và thương hiệu mạng đẳng cấp thế giới.

Mạng lưới của Hashed

Mạng lưới của Hashed tập trung vào những người đam mê công nghệ blockchain, những người tham vọng và thành thạo kỹ thuật, lý thuyết trò chơi và kinh tế. Cho đến nay, Hashed đã hỗ trợ hơn 40 nhà sáng lập, những người đang đi tiên phong trong ngành công nghiệp này.

Đội ngũ Hashed

Đội ngũ của Hashed
Đội ngũ của Hashed

Simon Seojoon Kim – CEO & Managing Partner

 • Doanh nhân khởi nghiệp với nhiều lĩnh vực.
 • Cố vấn chính sách.
 • Đối tác tại Softbank Ventures Asia
 • Giám đốc của Hiệp hội Blockchain Hàn Quốc.

Ethan Kyuntae Kim – Cofounder & Partner

 • Kỹ sư sáng lập một trong những ứng dụng tin nhắn đầu tiên tại Hàn Quốc được SK mua lại.
 • Chuyên sáng tạo tác phẩm nghệ thuật về điện.
 • Tập trung vào sự hội tụ của các ứng dụng (trò chơi, thể thao, điện tử) và tài sản kỹ thuật số.

Ryan Sungho Kim – Cofounder & Partner

 • Doanh nhân.
 • Cựu kỹ sư và CTO.
 • Cựu huy chương vàng Olympic toán.

Tài chính

Hashed với tổng Quỹ lên đến 320 triệu đô, họ đã thực hiện 82 khoản đầu tư với tổng số bao gồm các mạng tiền điện tử như Klaytn và Cosmos, các giao thức DeFi như MakerDAO và Synthetix, và các thương hiệu NFT như The Sandbox và Axie Infinity.

Vào ngày 1 tháng 12, Hashed đã công bố sự ra mắt của Venture Fund II – Quỹ đầu tư mạo hiểm II trị giá 200 triệu đô la, một năm sau khi Venture Fund I – Quỹ đầu tư mạo hiểm I 120 triệu đô la Mỹ. Tiềm năng tăng trưởng của Web3 sẽ tập trung vào khoản tài trợ mới nhất.

Lịch sử hình thành 2 quỹ đầu tư mạo hiểm của Hashed
Lịch sử hình thành 2 quỹ đầu tư mạo hiểm của Hashed

Portfolio của Hashed

Hashed trao quyền cho việc áp dụng hàng loạt vào tương lai phi tập trung thông qua xây dựng hệ sinh tháiươm tạo thế hệ sáng lập tiếp theo.

Đội ngũ Hashed đã cấu trúc Quỹ đầu như một nền tảng để trở thành đối tác đồng hành và hỗ trợ nhanh nhất để cùng xây dựng các dự án.

Các dự án mà Hashed là Backer
Các dự án mà Hashed là Backer

Danh mục đầu tư của Hashed tập trung vào những dự án Web3.0, DeFi và gần đây là Metaverse và Gaming với 82 dự án lớn nhỏ.

Hoạt động đầu tư của quỹ Hashed
Hoạt động đầu tư của quỹ Hashed

Một số dự án nổi bật được đầu tư bởi Hashed

NFTBank.ai – Nền tảng một cửa cho tất cả các loại NFT

Hashed rót vốn vào NFTBank.ai
Hashed rót vốn vào NFTBank.ai

Hashed rót vốn 1.4 triệu đô vào NFTBank.ai. Nền tảng được tích hợp với nhiều thị trường NFT hàng đầu trong phân khúc blockchan. Cụ thể, nó được tích hợp liền mạch với tất cả các dự án NFT của Ethereum và Polygon.

Nó cũng hỗ trợ các bộ sưu tập từ The Sandbox, Axie Infinity và League of Kingdoms, những trò chơi phi tập trung phổ biến nhất trên nền tảng Ethereum (ETH).

Trong tương lai gần, NFTBank.ai cũng sẽ tích hợp các blockchains Klaytn, Flow và ImmutableX trong khi việc phát hành các sản phẩm phức tạp tập trung vào NFT cũng đang trong tầm ngắm.

KODA – Kí gửi tiền mã hóa cho Châu Á

KODA - Dự án kí gửi tiền mã hóa được đầu tư bởi quỹ Hashed
KODA – Dự án kí gửi tiền mã hóa được đầu tư bởi quỹ Hashed

Hashed hợp tác với ngân hàng lớn nhất tại Hàn Quốc KB Bank để xây dựng KODA. Đây là giải pháp lưu ký tài sản kỹ thuật số của thể chế dành cho các doanh nghiệp và tập đoàn châu Á để có quyền truy cập phù hợp, an toàn và cục bộ vào tài sản kỹ thuật số.

Ngoài việc cung cấp quyền kí gửi và quyền truy cập vào OTC, KODA sẽ thực hiện các thủ tục chống rửa tiền như sàng lọc các địa chỉ gửi và rút tiền. Các dịch vụ của KODA cũng sẽ bao gồm pháp lý, kế toán, tư vấn thuế, bảo hiểm, thanh toán, đặt cọc, quản lý quỹ và cho vay.

UNOPND – Game Studio

Unopnd - Game Studio
Unopnd – Game Studio

Đầu năm nay, Hashed đã mua lại 2 studio trò chơi từ các nhà phát hành trò chơi AAA ở châu Á để nâng cao tầm ảnh hưởng của Hashed trong lĩnh vực giải trí, văn hóa và cộng đồng xã hội trên các giao thức danh mục đầu tư của chúng tôi.

Với đội ngũ hơn 40 nhà thiết kế trò chơi, nhà kinh tế và nhà xây dựng cộng đồng UNOPND Studio đang phát triển một số trò chơi Play-to-Earn, Metaverse và nền kinh tế sáng tạo.

Hashed đầu tư 200 triệu đô la cho các dự án Web3

Web 3.0

Hashed đầu tư 200 triệu đô vào Web3
Hashed đầu tư 200 triệu đô vào Web3

Hashed đặt mục tiêu chuyển đổi các thành phần khác nhau của không gian Web3 thành các trung tâm lợi nhuận hàng đầu. Các thành phần này bao gồm tài chính phi tập trung (DeFi), Non-Fungible Tokens (NFT), Tài chính Trò chơi (GameFi), quản lý danh tính,… Nó cũng giới thiệu một mô hình mới, nơi các khoản đầu tư tổ chức được chuyển đến các công ty blockchain giai đoạn đầu có tiềm năng cao.

Hashed và các tổ chức đầu tư Web3 khác đã trở thành những nhà đầu tư tiên phong trong lĩnh vực Web3. Đó là do sự chần chừ của các đối tác phương Tây trong việc đón nhận các công ty khởi nghiệp Web3 và những đổi mới của họ.

GuildFi

GuildFi – một nền tảng Web3 trao quyền cho tất cả các cộng đồng trò chơi và tạo ra khả năng tương tác trên Metaverse.

*** Xem thêm Tổng quan về Dự án GuildFi => Tại đây

Hashed đầu tư vào dự án Guildfi 6 triệu đô
Hashed đầu tư vào dự án Guildfi 6 triệu đô

Tầm nhìn dài hạn của GuildFi phù hợp với tầm nhìn của Hashed- dự định sản xuất một nền tảng cho một nhóm đa dạng các nền kinh tế trò chơi có thể tương tác và dễ dàng truy cập. GuildFi hướng tới mục tiêu trở thành điểm dừng chân duy nhất cho những người tham gia Metaverse.

Phân tích hiệu quả các dự án Hashed đầu tư

Phân tích hiệu quả đầu tư của quỹ Hashed
Phân tích hiệu quả đầu tư của quỹ Hashed

*** Xem thêm chi tiết dữ liệu các dự án được quỹ Hashed đầu tư => Tại đây

Các dự án có ROI cao nhất

*** Ghi chú: ROI% tính từ giá public sale. Công thức: %ROI = (ATH / ICO x 100)

 • Chainlink: ATH ROI: +480.7x (+48070.0%)
 • Cosmos – ATOM: ATH ROI: +447.92x (+44792.0%)

Cùng nhiều dự án nổi bật khác như LINA (+25000%) và ARC (+16621%)

Các dự án có ROI thấp nhất

 • API3 – ATH ROI: + 5.21x (+521.0%)

 • VEGA – ATH ROI: +5.52x (+552.0%)

Đánh giá Quỹ đầu tư Hashed

Tích cực

 • Bứt phá khỏi ranh giới an toàn: Hashed đã đóng những vai trò to lớn kể từ mùa đông của thị trường Crypto 2018-2019. Hashed liên tục bứt phá khỏi ranh giới an toàn và ổn định khi quyết định đầu tư vào Web3. 
 • Sở hữu danh mục đầu tư tăng trưởng vững chắc: Bên cạnh đó, Hashed sở hữu một danh mục đầu tư thể hiện thành tích tăng trưởng vững chắc bất kể môi trường như thế nào.

Tiêu cực

 • Lợi nhuận cao, rủi ro cao: Hashed là 1 quỹ đầu tư mạo hiểm, phân bố các dự án mới khá rủi ro (nhận định cá nhân)

Các kênh truyền thông của Quỹ Hashed

 • Medium:  https://medium.com/hashed-official
 • Twitter:  https://twitter.com/hashed_official

Lời kết

Hashed đã đóng những vai trò to lớn kể từ mùa đông của thị trường Crypto 2018-2019 và sự trở lại của không gian Web3 hai năm sau đó. Hashed đã liên tục bứt phá khỏi ranh giới an toàn và ổn định khi quyết định đầu tư vào Web3. Bên cạnh đó, Hashed sở hữu một danh mục đầu tư thể hiện thành tích tăng trưởng vững chắc bất kể môi trường như thế nào.

Trên đây là toàn bộ thông tin về Quỹ đầu tư Hashed. Hi vọng các bạn đã có thêm cho mình kiến thức cũng như tham khảo Hashed để thiết lập được danh mục đầu tư hiệu quả.

Đón xem những Quỹ đầu tư chất lượng khác qua Danh mục Quỹ Đầu Tư. Đồng thời để chia sẻ và học hỏi hãy tham gia tại cộng đồng GFS Blockchain nhé.

0 0 đánh giá
Article Rating