Singapore AI Week bắt đầu với sự ra mắt toàn cầu của SuperAI là sự kiện trọng tâm, đánh dấu & quy tụ lớn nhất về AI ở châu Á trong năm 2024, diễn ra vào ngày 5 & 6/6 tại Marina Bay Sands, Singapore. Sự kiện hứa hẹn sẽ đưa các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp quốc tế tiên phong trong lĩnh vực AI đến cùng nhau, mang đến cơ hội kết nối trong cộng đồng công nghệ. Hàng nghìn người tham dự từ khắp nơi trên thế giới sẽ tham gia hàng loạt các hội thảo, gặp gỡ, cuộc thi hackathon và các sự kiện ngành công nghiệp diễn ra hàng ngày trên khắp Singapore – hé lộ thế hệ tiếp theo của các công nghệ AI.

SuperAI Week
Nguồn: SuperAI 2024

SuperAI cũng thông báo về Genesis, cuộc thi startup AI hàng đầu đã thu hút hơn 700 lượt đăng ký và 10 ứng cử viên nổi bật nhất đã được chọn với tổng giải thưởng trị giá 200.000 USD, bao gồm Betterdata, Betterteem, FAIT, Float16.cloud, Hoc-trade, Lytehouse, NeuroMesh, OpenOrigins, SparkBeyond và Verbalate. Các ban giám khảo của Genesis đến từ các VC hàng đầu và được hỗ trợ bởi Amazon Web Services. 

“Chúng tôi rất mong chờ trong việc đóng vai trò quan trọng tại SuperAI, chúng tôi đam mê với việc thúc đẩy sự đổi mới và hỗ trợ thế hệ công nghệ tiếp theo. Cuộc thi Genesis cung cấp một nền tảng để chia sẻ các đổi mới AI đột phá, và chúng tôi rất hào hứng chờ đợi những tài năng cũng như những chia sẻ xuất sắc tại hội nghị lần này.”, Ian Sikora, Head of Startup BD, ASEAN Amazon Web Services chia sẻ.

Sự kiện SuperAI với sự tham gia của các diễn giả hàng đầu trong hệ sinh thái AI toàn cầu như Microsoft, Google, Amazon, Boston Dynamics, Nvidia, Salesforce, Stability AI và nhiều diễn giả nổi tiếng khác, người tham gia sẽ có cơ hội trực tiếp trải nghiệm sự tiến bộ của các lĩnh vực tiên tiến và ứng dụng đột phá của AI.

Các diễn giả nổi bật tại SuperAI bao gồm Marc Raibert, Founder của Boston Dynamics và Giám đốc điều hành của The AI Institute; Edward Snowden; Balaji Srinivasan, Nhà đầu tư & Doanh nhân; AI Emad Mostaque, Founder của Stability AI; Nhà phân tích Benedict Evans; Raoul Pal, Co-Founder & CEO của Real Vision; Ben Goertzel, Founder & CEO của SingularityNET; Jonas Andrulis, CEO của Aleph Alpha; Chih-Han Yu, Co-Founder và CEO của Appier Group và nhiều diễn giả nổi tiếng khác.

SuperAI Hoi nghi tri tue nhan tao hang dau Chau A tai Singapore

Các phiên hội thảo, chia sẻ tại SuperAI năm nay sẽ đề cập đến các chủ đề quan trọng như sự tiến hóa của các mô hình ngôn ngữ lớn, trí tuệ nhân tạo, robot, trí tuệ nhân tạo phi tập trung cũng như tích hợp trí tuệ nhân tạo trong fintech, giáo dục, chăm sóc sức khỏe, an ninh mạng và tác động của nó đối với tương lai. 

Về SuperAI 

SuperAI là hội nghị trí tuệ nhân tạo (AI) hàng đầu ở châu Á công bố làn sóng công nghệ biến đổi tiếp theo cho thế giới. Hội tụ các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp toàn cầu, nguyên thủ quốc gia, doanh nhân, nhà nghiên cứu nổi tiếng và những người đam mê, SuperAI sẽ chứng kiến một cuộc họp sôi động của những bộ óc sáng giá nhất sẽ định hình tương lai của trí tuệ nhân tạo. Diễn ra tại Marina Bay Sands mang tính biểu tượng ở Singapore cho phiên bản khai mạc, SuperAI đi sâu vào sự phát triển AI để khám phá tiềm năng vô hạn của cuộc cách mạng AI. Để biết thêm thông tin về SuperAI, vui lòng truy cập tại đây. 

0 0 đánh giá
Article Rating