Tổng quan

BounceBit là một mạng lưới Layer 1 cung cấp giải pháp restaking native cho token BTC và mục tiêu của nó là mở rộng ứng dụng cho các đồng khác như USDT, DAI…

Ngoài ra, BounceBit cũng tương thích với EVM, cho phép nhà phát triển thực hiện dApp trên mạng lưới một cách thuận tiện. Dự án cũng tích hợp BounceBit Bridge và BounceClub để mang lại trải nghiệm liền mạch cho người dùng.

Hiện tại, dự án đang trong giai đoạn testnet để người dùng có thể trải nghiệm, và dự kiến sẽ ra mắt bản mainnet vào tháng 4/2024. Với bản mainnet, người dùng sẽ có thể stake BTC, USDT… và nhận được liquid staking token (LST) stBB & stBBTC để tiếp tục restake trên các dApp và kiếm lợi nhuận.

Bouncebit gọi được 6 triệu đô la từ vòng seed với nhiều quỹ lớn đầu tư như Blockchain Capital và OKX venture, gần đây được Binance Labs đầu tư với số tiền không công bố.

Các vòng gọi vốn của Bouncebit
Các vòng gọi vốn của Bouncebit

Cách săn làm airdrop Bouncebit trên Binance Megadrop

Bạn sẽ cần có tài khoản Binance đã KYC và phải tạo Ví Binance Web3 và nhận BNB & BTCB. Nếu bạn đã có Ví BinanceWeb3, bạn không cần tạo ví mới.

Bước 1: Tạo tài khoản Binance và KYC  hoặc đăng nhập vào Binace nếu đã có tài khoản hoàn thành KYC đầy đủ.
Nếu anh em chưa có tài khoản, hãy ủng hộ GFI khi đăng kí qua link này : https://accounts.binance.com/register?ref=Q6KC5OE5
Bước 1

Bước 2: Mua BNB và BTC trên sàn sau đó chọn ví và chọn “Web3”

2

Bước 3: Nạp BTC vào ví Web3, chọn mạng BEP20

5 1

Bước 4: Quay lại trang chủ Binance, chọn logo Binance

7

Bước 5: Chọn mục Megadrop để tiến hành làm nhiệm vụ kiếm điểm cho airdrop.

8

Bước 6: Có 2 cách để kiếm điểm nhận airdrop token BB đó là stake BNB và stake BTC với BounceBit.

9Ở bước stake BNB có thể stake bao nhiêu tùy ý. Khóa càng lâu, bạn sẽ càng được nhiều điểm. Hãy nhớ chừa một ít BNB để làm phí gas cho nhiệm vụ sau. Nhiệm vụ tiếp theo là stake BTC với BounceBit. Để bắt đầu ấn vào nút kiếm điểm —> Bắt đầu ngay —> Kết nối ví —> Bấm vào nút tick Deposit 0.0001 BTC và Approve.

111 1

Công thức tính điểm Megadrop:
Điểm Stake $BNB x Web3 Quest Multiplier + Web3 Quest Bonus (1000 điểm) = Tổng điểm thưởng

Một số lưu ý

Hãy nhớ rằng sau khi bạn chọn gói lock BNB thì bạn sẽ không thể rút ra trước hạn. Hãy cân nhắc kỹ và chỉ sử dụng số vốn nhàn rỗi để tránh mất đi chi phí cơ hội.

Người dùng đã đăng ký chiến dịch điểm thưởng có thể tham gia vào chiến dịch BounceBit trên mạng testnet và có thể kiếm được thêm phần quà airdrop. Đăng ký tham gia mạng thử nghiệm, nhận các token thử nghiệm từ kênh Discord của họ và yêu cầu một BounceClub.

Tổng kết

BounceBit mong muốn mang lại lớp cơ sở hạ tầng đầy đủ cho người dùng kiếm lợi nhuận từ hoạt động restaking BTC. Vừa được Binance đầu tư, BounceBit đã ra mắt chương trình săn airdrop trên Megadrop đủ để thấy tiềm năng của dự án. Nếu khó khăn khi tham gia airdrop thể tham gia thảo luận tại group Telegram của GFI Blockchain.