Rabby Wallet là một tiện ích mở rộng trình duyệt ví web3 phổ biến được tạo bởi DeBank, một công cụ theo dõi danh mục đầu tư DeFi . Nó được thiết kế cho Ethereum và tất cả các chuỗi Máy ảo Ethereum (EVM) như Polygon , Arbitrum và Optimism. Tại thời điểm viết bài, Rabby Wallet hỗ trợ 141 chuỗi và mạng thử nghiệm.

Với Rabby Wallet, người dùng có thể hưởng lợi từ một loạt tính năng tích hợp như mô phỏng giao dịch, chế độ tiết kiệm gas, lọc giao dịch lừa đảo và khóa ví. Những tính năng này làm cho Rabby Wallet phù hợp với cả người mới bắt đầu và chuyên gia bằng cách cung cấp các biện pháp bảo mật nâng cao với trải nghiệm thân thiện với người dùng để quản lý tài sản kỹ thuật số và tương tác với nền tảng DeFi.

Vào cuối tháng 1 năm nay, Rabby Wallet đã giới thiệu một chương trình thưởng điểm cho người dùng sau nhiều hoạt động khác nhau. Trong số các hoạt động này có thực hiện giao dịch hoán đổi, thực hiện nạp tiền gas và giới thiệu người dùng mới. Khi sự quan tâm đến Rabby Wallet tiếp tục tăng lên, bây giờ là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu kiếm Điểm Rabby!

Cách kiếm điểm Rabby

Bạn có thể kiếm Điểm Rabby bằng cách swap token, trả phí gas và giới thiệu người dùng mới. Bạn cũng có thể kiếm điểm nếu trước đây bạn đã sử dụng MetaMask Swap trên ví đã import của mình.

Kiếm điểm Rabby tiềm năng Rabby Airdrop

Bước 1: Cài đặt Rabby Wallet

Truy cập https://rabby.io/ và tải xuống tiện ích mở rộng ví.

Bước 2A: Tạo cụm seed phrase

Bạn có thể chọn bắt đầu bằng seed phrase mới hoặc nhập tài khoản MetaMask hiện có của mình, điều này chúng tôi sẽ giải thích ở Bước 2B.

Chọn “Create New Seed Phrase” để tạo cụm từ hạt giống mới của bạn.

Tạo cụm từ hạt giống mới trên Rabby Wallet

Hãy nhớ rằng, cụm seed phrase là chìa khóa cho số tiền của bạn và việc mất nó hoặc chia sẻ nó có thể dẫn đến mất tài sản của bạn.

Tạo cụm từ hạt giống mới trên Rabby
Yêu cầu điểm ban đầu trên Rabby

Bước 2B: Import hoặc chuyển từ MetaMask sang Rabby Wallet

Bạn nên import hoặc chuyển từ ví MetaMask của mình sang Ví Rabby để kiếm thêm điểm. Người dùng có thể kiếm thêm tới 12.000 điểm nếu họ đã sử dụng MetaMask Swap trong 12 tháng qua.

Chọn Import My MetaMask Account thay vì Create New Seed Phrase để bắt đầu nhập ví của bạn.

Nhập MetaMask vào Rabby

Bạn sẽ cần nhập seed phrase cho ví MetaMask của mình và xác nhận.

Nhập cụm từ hạt giống MetaMask để nhập vào Rabby

Sau đó, chọn địa chỉ để nhập.

Chọn địa chỉ MetaMask để nhập vào Rabby

Nếu bạn đã tạo cụm seed phrase mới nhưng vẫn muốn nhập tài khoản MetaMask của mình để lấy điểm, bạn có thể làm như vậy bằng cách nhấp vào biểu tượng thêm ví ở góc trên cùng bên phải.

Từ đây, bạn sẽ có thể làm theo các bước trên để nhập cụm từ hạt giống của mình và xem số tiền của bạn trên Rabby. Sau này, bạn sẽ được tặng Điểm Rabby.

Chuyển từ MetaMask sang Rabby

Bước 3: Swap token

Swap trong Rabby là một trong những phương pháp để kiếm điểm.

Chọn swap trong Ví Rabby của bạn. Tốt hơn là thực hiện swap trên layer 2 hoặc bất kỳ chuỗi nào có phí gas rẻ. Trong ví dụ này, chúng tôi đã sử dụng Arbitrum.

Trao đổi token trên Rabby

Chọn chuỗi bạn đang sử dụng và token bạn muốn swap cùng với số lượng. Sau đó, bạn có thể nhận được báo giá để chọn phương án tốt nhất.

Hoán đổi cài đặt trên Rabby

Rabby Wallet sẽ xếp hạng tỷ giá swap có sẵn để làm nổi bật tùy chọn tốt nhất. Bạn cũng có thể chọn sắp xếp bằng gas.

Trao đổi báo giá trên Rabby

Trước khi có thể swap , bạn sẽ cần kích hoạt swap. Sau khi chọn tỷ giá swap mong muốn, bạn sẽ được nhắc kích hoạt swap để giao dịch.

Kích hoạt trao đổi trên Rabby

Sau này, bạn sẽ có thể thực hiện swap . Xin lưu ý rằng mỗi ví có thể kiếm được 10 Điểm Rabby thông qua swap mỗi ngày một lần.

Trao đổi trên Rabby và kiếm điểm

Bước 4: Thực hiện nạp gas

Thực hiện nạp gas là một cách khác để kiếm điểm với mỗi lần nạp gas giúp bạn kiếm được 10 điểm mỗi ngày một lần.

Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có số tiền tối thiểu là 20 đô la cho hầu hết các chuỗi và 100 đô la cho Ethereum cũng như phí dịch vụ 20%, điều này có thể khiến việc kiếm điểm trở nên tốn kém. Nếu bạn chọn tiếp tục, hãy ghi nhớ yếu tố chi phí này và việc airdrop vẫn chưađược xác nhận.

Chọn Gas Top Up  trong ví Rabby của bạn.

Nạp xăng cho Rabby

Chọn chuỗi bạn muốn nạp cũng như số tiền. Sau khi nhấn Continue , bạn sẽ được đưa ra mức chi phí cuối cùng trước khi xác nhận giao dịch. Trong ví dụ này, chúng tôi đã thêm vào Optimism.

Chọn dây chuyền để nạp xăng Rabby

Bước 5: Giới thiệu bạn bè

Giới thiệu người dùng mới sẽ giúp bạn kiếm được 50 điểm khi mỗi người dùng được giới thiệu đạt được 100 điểm.

Đi tới Điểm Rabby của bạn để đặt mã giới thiệu. Mã này không thể thay đổi và có số lượng tối đa 15 ký tự. Khi mã giới thiệu của bạn được xác nhận, bạn có thể bắt đầu giới thiệu những người dùng khác.

Đặt mã giới thiệu trên Rabby

Bước 6: Kết nối với DeBank (Tùy chọn)

Kết nối với DeBank là một bước tùy chọn mà chúng tôi khuyên dùng nếu Rabby Wallet cũng muốn thưởng cho người dùng DeBank.

Truy cập https://debank.com/ và nhấp vào Đăng nhập để bắt đầu .

Kết nối Rabby với DeBank

Chọn Ví Rabby của bạn.

Chọn Ví Rabby để kết nối với DeBank

Xác nhận kết nối trong cửa sổ bật lên.

Xác nhận kết nối Rabby với DeBank

Sau khi Ví Rabby của bạn được kết nối, hãy xác minh địa chỉ của bạn.

xác minh địa chỉ Rabby trên DeBank

Bước 7: Nhận Huy hiệu Rabby từ DeBank (Tùy chọn)

Yêu cầu huy hiệu Rabby từ DeBank cũng là một bước tùy chọn có thể giúp tăng cơ hội hoặc phân bổ của bạn trong trường hợp airdrop Ví Rabby.

Đầu tiên, chọn More trong ví của bạn.

Cách nhận huy hiệu Rabby từ DeBank

Sau đó, bạn sẽ có tùy chọn để nhận huy hiệu Rabby của mình.

Yêu cầu huy hiệu Rabby

Bạn sẽ cần mã yêu cầu cho địa chỉ ví của mình để nhận huy hiệu Rabby. Nhấp vào Learn more on DeBank  để được chuyển hướng đến trang mint huy hiệu.

Trang đúc huy hiệu thỏ

Trên trang, nhấp vào Mint  để nhận mã yêu cầu của bạn.

Huy hiệu Rabby bạc hà

Sao chép mã yêu cầu được cung cấp cho bạn và quay lại Ví Rabby của bạn.

Sao chép mã yêu cầu huy hiệu Rabby

Bây giờ bạn có thể nhập mã yêu cầu của mình và yêu cầu huy hiệu Rabby.

Nhập mã yêu cầu và yêu cầu huy hiệu Rabby

Sau khi nhận được huy hiệu cho Ví Rabby của mình, bạn cũng có thể xem nó trên DeBank.

Yêu cầu huy hiệu cho Ví Rabby

Kết luận

Rabby Wallet đã nhanh chóng trở nên phổ biến đối với người dùng DeFi phần lớn nhờ giao diện thân thiện với người dùng, các biện pháp bảo mật nâng cao và hỗ trợ đa chuỗi. Sự ra đời gần đây của hệ thống Rabby Points cũng là động lực để người dùng tích cực tương tác với ví. Nhiều người đang mong đợi Rabby Wallet sẽ tiếp tục cải thiện chức năng của mình như thế nào đồng thời tặng thưởng cho người dùng.

Như đã đề cập ở trên, airdrop chưa được nhóm Rabby Wallet xác nhận và việc làm theo các bước trong hướng dẫn này không đảm bảo việc phân bổ airdrop. Theo dõi GFI để cập nhật thông tin mới nhất về dự án!