snoop-dogg-và-nft

Năm nay, rất nhiều siêu sao hip-hop nổi tiếng như Eminem, Jay-Z, Ja Rule, Lil Pump và nhiều người khác đã tham gia vào lĩnh vực sưu tầm NFT. Hôm thứ Hai, nam rapper người Mỹ Snoop Dogg cũng vừa tiết lộ rằng anh ấy là một người rất đam mê sưu tập NFT. Snoop cho biết mình là chủ của một tài khoản Twitter có biệt danh là “Cozomo de ‘Medici” – một nhân vật trực tuyến được biết đến là người nắm giữ hàng triệu đô la NFT.

Snoop tiết lộ tài khoản Twitter bút danh của mình

Thứ Hai vừa qua, Snoop Dogg đã tiết lộ trên Twitter rằng anh ta là “Cozomo de’ Medici” – một nhà sưu tập NFT đã gia nhập Opensea.io vào tháng 8 và cũng lập tài khoản Twitter này vào cùng tháng. Ví trên Opensea sở hữu số NFT trị giá gần 17 triệu đô la từ các bộ sưu tập NFT khác nhau như Cryptopunks, Cosmoflowers và Snoop Dogg cash. Tại thời điểm viết bài, tài khoản Opensea của Cozomo có khoảng 207 NFT.

Tài khoản NFT của Cozomo mua NFT thường xuyên và sưu tập nhiều loại tiền mã hóa khác nhau. Tài khoản Twitter Cozomo de’ Medici (@Cozomomedici) theo dõi 247 người trên Twitter và có 38.200 tài khoản Twitter cá nhân theo dõi Cozomo. Trong tiểu sử của tài khoản Twitter này cũng một liên kết đến tài khoản Opensea và Cozomo cũng thích chia sẻ những câu chuyện và hiểu biết sâu sắc từ the wild world của NFT.”

Ngày 20/9/2021 Snoop đã tuyên bố quyền sở hữu tài khoản Twitter và hồ sơ Opensea. Rapper người Mỹ đã tweet: “Tôi là @Cozomomedici”. Cozomo cũng nói về NFT trên Twitter và các hiện tượng đằng sau hệ sinh thái NFT.

“Tôi nghĩ rằng lần mua đầu tiên của tôi là một chiếc jpeg “vô dụng” có giá 2 triệu đô la?” đã hỏi Cozomo vào ngày 2/9. “Đáng ra phải là 4 triệu đô la. Frens, hôm nay tôi chia sẻ câu chuyện không bị kiểm duyệt khi bước vào the wild world của NFT. Từ số 0 đến 8 trong 30 ngày, chọn một số và một vị trí sau đó hãy giữ chặt nó.” tài khoản Twitter nói thêm.

Cozomo tặng Ethereum cho một follower may mắn, một số người ‘không hài lòng’ với Dox

Snoop đã truy cập vào tài khoản Twitter Cozomo và tặng một ethereum (ETH) duy nhất cho một trong những người theo dõi Twitter của anh ta. Cozomo nói “Các frens thân mến, kể từ khi tôi công bố dox của mình, các sự kiện đã diễn ra mà mọi người hầu hết không tin, cũng không hiểu. Tôi đã nhận được rất nhiều sự yêu quý trên Twitter. Và cũng nhiều người nói rằng họ thích tôi vì tôi là Cozomo chứ không phải ai khác. ”

Cozomo tiếp tục: “Vì vậy gì tôi quyết định làm một điều gì đó thú vị. Tôi đã sẽ tặng ngẫu nhiên 1 ETH từ Medici Vault cho một người chia sẻ bài tweet này.”

Cozomo nói thêm rằng một số người đã trực tiếp nhắn tin trực tiếp. Hôm thứ Hai, Cozomo nhấn mạnh rằng: “Một số nhân vật quan trọng và quyền lực đã nhận được tin tức về việc làm này và không hài lòng”, “nếu chúng ta có các cuộc trò chuyện trực tiếp, tôi khẩn cấp yêu cầu bạn xóa chúng.”

 

0 0 đánh giá
Article Rating