Giới thiệu

Grass là một ứng dụng chia sẻ mạng cho phép người dùng bán data khi họ sử dụng mạng để đào tạo AI. Trong khi các mạng hiện có được điều hành bởi các bên thứ ba khai thác giá trị của người dùng từ các bên trao đổi tài nguyên, Grass là một giải pháp công bằng trong đó cả hai bên đều có quyền chủ động tham giavào mạng.

Grass đã gọi vốn thành công tổng cộng 4,5 triệu đô la từ các nhà đầu tư như Polychain Capital và Tribe Capital và đã xác nhận sẽ ra mắt một token quản trị trong tương lai. Họ đã giới thiệu một hệ thống điểm trong đó những người đăng ký, cài đặt tiện ích mở rộng và chạy Grass sẽ kiếm điểm. Bạn nhận được 20% điểm từ những người bạn được giới thiệu, 10% từ điểm người được mời thứ hai và 5% từ điểm người được mời thứ ba. Bạn cũng có thể mua bán điểm ngay bây giờ trên Whales Market và nhận tiền khi token ra mắt.

Hướng dẫn tham gia săn airdrop với dự án Grass

Bước 1: Bạn truy cập vào đường link này https://app.getgrass.io/register để đăng ký tài khoản. Để đăng ký tài khoản, bạn nhập Email, username, password.

Trang đăng ký tài khoản
Trang đăng ký tài khoản Grass

Bước 2: Sau khi tạo xong tài khoản, 1 giao diện dashboard sẽ hiện lên. Bạn chọn connect, trang web sẽ dẫn bạn đến trang tải tiện ích Grass Extension trên chromewebstore.google.com

Bấm Connect để đưa đến trang tải tiện ích
Bấm Connect để đưa đến trang tải tiện ích

Bấm Add to Chrome

Chọn Add to Chrome để tải tiện ích Grass Extension
Chọn Add to Chrome để tải tiện ích Grass Extension

Bước 3: Sau khi tải xong tiện ích, bạn chọn “Login” để hiển thị giao diện đăng nhập và bạn sẽ nhập tài khoản, mật khẩu đã đăng ký trước đó. Sau khi đăng nhập, bạn sẽ được chuyển sang tranh Dashboard chứa thông tin điểm bạn kiếm được và tiện ích hiển thị tình trạng mạng.

 

Chọn Login
Chọn Login

Lưu ý tín hiệu xanh là mạng tốt và bạn đang kiếm điểm bình thường, tín hiệu cam là mạng tạm được và bạn đang kiếm ít điểm hơn, tín hiệu đỏ là mạng xấu và bạn không nhận được điểm.

Độ ổn định của mạng quyết định số điểm
Độ ổn định của mạng quyết định số điểm

Giao diện của Dashboard

Bạn có thể theo dõi thông tin trên Dashboard, nó sẽ thống kê số điểm bạn kiếm được mỗi ngày và IP các thiết bị của bạn kết nối với Grass. Bạn có thể kết nối nhiều thiết bị để hoạt động cùng một lúc với cùng một tài khoản.

Thông tin Dashboard
Thông tin Dashboard

Ngoài ra, bạn có thể tăng thêm Grass Points nhận được bằng cách mời người dùng khác tham gia vào Grass bằng cách chọn “Copy Referral Link” và gửi link cho họ.

 

Chọn “Copy Referral Link” để gửi link giới thiệu cho người khác
Chọn “Copy Referral Link” để gửi link giới thiệu cho người khác

Bạn nhận được 20% điểm từ điểm của những người bạn được giới thiệu, 10% từ điểm của người được mời thứ hai và 5% từ điểm của người được mời thứ ba.
Việc giới thiệu sẽ được coi là thành công chỉ khi người được giới thiệu có thời gian hoạt động tối thiểu là 100 giờ trên Grass.

Chia sẻ điểm với người bạn giới thiệu
Chia sẻ điểm với người bạn giới thiệu

Tại mục Referral Program bạn sẽ theo dõi được điểm thưởng từ những người bạn giới thiệu. Bên cạnh đó là các mốc thành tựu khi bạn đạt đủ số điểm. Mỗi mốc thành tựu sẽ cho bạn số điểm tương ứng. Các mốc thành tựu này có thể sẽ liên quan đến lượng airdrop bạn nhận được, nên cố vươn lên mốc cao nhé!

Mốc thành tựu trong Grass
Mốc thành tựu trong Grass

Tổng kết

Đây là một dự án có narrative Depin + AI tiềm năng mà bạn có thể tham gia mà không phải bỏ đồng vốn nào. Người dùng có thể tham gia săn airdrop từ Grass bằng cách chia sẻ băng thông internet chưa sử dụng đến và kiếm được token GRASS từ Grass Points. Hãy theo dõi GFI để cập nhật những thông tin mới nhất từ dự án nhé!