Tổng quan

Treasure Chain là rollup Ethereum Layer-2 sử dụng công nghệ Arbitrum Orbit và EigenDA. Chuỗi tạo thành lớp cơ sở làm nền tảng cho hệ sinh thái đầu cuối của chúng tôi về cơ sở hạ tầng trò chơi phi tập trung. Nhiều dự án game Play-to-Earn hiện nay đang gặp phải vấn đề tokenomics không bền vững và cộng đồng thiếu gắn kết. Treasure giải quyết vấn đề trên bằng mô hình kết hợp Bridgeworld, token MAGIC, các dApp game và các sàn giao dịch chung.

Dự án L2 cho gamefi trên Ethereum Treasure Chain

Vào tháng 9/2022, Treasure huy động được 3,5 triệu đô la trong một vòng gọi vốn dẫn đầu bởi Digital Strategies, cùng một số quỹ như 1kx và IOSG.

Trước đó, vào tháng 12/2021, Treasure cũng đã huy động được 3 triệu đô la từ 1kx và Merit Circle.

Đến thời điểm viết bài, tổng số tiền Treasure đã huy động được là 6,5 triệu đô la.

Treasure gọi vốn thành công 3,5 triệu đô la

Với sự ra mắt của testnet Treasure Ruby, nhóm dự án đã thêm các nhiệm vụ và một hệ thống điểm gọi là “Shards” có thể được thu thập trên đường khởi chạy đầy đủ Treasure Chain. Shards sẽ được sử dụng cho phần thưởng và ưu đãi trong tương lai cho những người tham gia sớm trong chuỗi.

Hướng dẫn săn airdrop dự án Treasure Chain

1. Truy cập trang web và kết nối ví của bạn, sau đó bạn sẽ được nhắc thêm mạng thử nghiệm Treasure Ruby vào ví của mình.

treasure dao 11718361810999

2. Yêu cầu token testnet $MAGIC trong faucet.

treasurefaucet1718363687248

3. Gửi token testnet $MAGIC từ mạng này sang mạng khác trong một cầu này.

treasurebridge1718363857796

4. Mint NFT thông qua hợp đồng thông minh. Để thực hiện việc này, hãy truy cập trang web, nhấp vào “Contract” (1), sau đó nhấp vào “Write as proxy” (2) và nhấp vào “Connect to Web3” (3).

treasure da omint1718364583031

5. Tìm tab “Mint Daily Allocation” và nhấp vào, sau đó nhấp vào nút “Write”.

Đối với bạc hà, bạn sẽ cần ETH trong mạng thử nghiệm Sepolia. Bạn có thể lấy chúng từ trang web này.

treasuredaomint 21718365652926

6. Hoàn thành các nhiệm vụ có sẵn và kiếm Shards. Hiện tại có 3 nhiệm vụ đã nêu ở trên.

sa.jpg

7. Chờ các nhiệm vụ mới ra mắt và kiếm được càng nhiều shards càng tốt, đồng thời có thêm bằng chứng hoạt động trên chuỗi trong testnet “Treasure Ruby”.

Lời kết

Treasure Chain, với sự khởi đầu ấn tượng và sự cam kết phát triển trong không gian blockchain, hiện đang đứng trước một cơ hội lớn để bứt phá nhờ vào gói tài trợ hệ sinh thái game trị giá 250 triệu ARB từ Arbitrum. Gói tài trợ này không chỉ là một sự thúc đẩy tài chính mà còn là một dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy sự công nhận và hỗ trợ từ một trong những nền tảng blockchain uy tín nhất hiện nay. Đừng quên theo dõi thông tin về Treasure tại nhóm GFI Blockchain để cập nhật các thông tin mới nhất.