Tổng quan

Ngành công nghiệp game đang ngày càng phát triển rực rỡ. Mỗi ngày chúng ta đều nghe nói về những tựa game mới ra đời. Tuy nhiên, đây cũng là ngành công nghiệp hết sức cạnh tranh, chỉ những game có nội dung hay mang lại những trải nghiệm người dùng thú vị cùng với cơ chế GameFi độc đáo mới có thể tồn tại lâu dài cùng thị trường.

Hôm nay, chúng ta hãy cùng GFS Blockchain tìm hiểu về một tựa game mới Elfin Kingdom (ELFIN) để xem nó có điều gì vượt trội qua bài viết sau.

Elfin Kingdom là gì?

Elfin Kingdom (vương quốc Elfin) là một vũ trụ MMORPG đầu tiên trong không gian crypto, lấy cảm hứng từ trò chơi Pokémon, nơi thông qua sự kết hợp giữa DeFi, và chơi để kiếm phần thưởng NFT (P2E), bất kỳ ai cũng có thể kiếm được token thông qua trò chơi và làm nông trại. Người chơi có thể thu thập, khai thác và chiến đấu với các sinh vật Elfin.

Elfin Kingdom
Elfin Kingdom

Elfin Kingdom là một metaverse nơi mỗi người chơi có thể tạo ra cuộc phiêu lưu của riêng mình và người chơi sẽ có thể trở thành một phần của cộng đồng, mạng xã hội, nền tảng việc làm và giải đấu thể thao điện tử. Elfin Kingdom là một trò chơi chơi tự do (Free-to-play) và chơi để kiếm phần thưởng (Play-to-earn).

Người chơi có thể kiếm tiền bằng cách:

 • Đăng nhập vào trò chơi hàng ngày.
 • Cạnh tranh trong các trận chiến PVP.
 • Cạnh tranh trong các trận chiến PVE để giành giải thưởng bảng xếp hạng.
 • Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày.
 • Triệu hồi Elfins cấp cao hơn và bán chúng trên thị trường.
 • Bán nông phẩm thu hoạch được và đất nông trại.
 • Đặt cược mã thông báo ELFIN.

Sứ mệnh của Elfin Kingdom

Elfin Kingdom là một cách để giới thiệu công nghệ mới với thế giới một cách thú vị và mang tính giáo dục. Dự án nhằm mục đích mang các công nghệ phi tập trung đến gần hơn với mọi người, cho phép họ tận dụng những lợi ích của công nghệ blockchain và trở thành một phần của nền kinh tế mới.

Elfin Kingdom sẽ thưởng và trao cơ hội tài chính cho tất cả người dùng của nó.

Tầm nhìn của Elfin Kingdom

Elfin Kingdom tin tưởng vào một tương lai mà thông qua trò chơi, dự án có thể giải quyết các vấn đề trong thế giới thực.

Các nhà phát triển dự án tin rằng người chơi có thể thay đổi hành vi của họ và thực hiện những thay đổi tốt về môi trường và xã hội, đồng thời tìm cách trao quyền và tạo cơ hội kinh tế cho họ.

Đội ngũ phát triển

Đội ngũ điều hành và phát triển Elfin Kingdom là một tập thể với rất nhiều gương mặt đầy kinh nghiệm trong thị trường Crypto, Game, Tài Chính và phát triển công nghệ. Điều này sẽ đem lại lợi thế lớn cho dự án trong việc định hướng phát triển mảng Game Play To Earn và hứa hẹn đem lại cho các game thủ những trải nghiệm hết sức hấp dẫn mà vẫn gia tăng được thu nhập. Chính điều này cũng sẽ thu hút nhiều hơn nữa cộng đồng tham gia vào dự án của Elfin Kingdom.

team
Đội ngũ phát triển dự án

Juan Ibagon (CEO): Juan có hơn năm năm kinh nghiệm trong ngành tiền điện tử, bao gồm tất cả các lĩnh vực quan trọng. Anh là Giám đốc Đầu tư và Phát triển Kinh doanh tại Bytom và là Giám đốc điều hành trước đây của LA Conexion.

Oliver (Head of Game Design): Bản thân Oliver là một game thủ đam mê và đã thiết kế nhiều trò chơi đã ra mắt thành công trên Steam (ví dụ: Tiny- Tasy Town, Roll Hamster…).

James (Project Manager): James có 8 năm kinh nghiệm dẫn đầu về công nghệ blockchain và có nhiều lần ra mắt thành công các dự án DeFi và NFT. Anh cũng từng là giám đốc dự án của TronLink và TRX Market.

Lea (Strategic Planning): Người đam mê trò chơi và tiền điện tử, Lea có nhiều năm kinh nghiệm trong cả hai thế giới.

Ken (Backend Development): Với hơn 7 năm kinh nghiệm tại các công ty công nghệ lớn nhất, Ken không chỉ có kinh nghiệm phát triển về điện toán đám mây và máy học mà còn có nhiều kinh nghiệm phát triển trò chơi tại Tencent Games.

Eric (Product Lead): Eric có hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành tiền điện tử, đồng thời là nhà thiết kế sản phẩm và trưởng nhóm hoạt động cộng đồng tại HyperLedger, Fabric, v.v.

ALEX (Product Lead): Alex có hơn một thập kỷ kinh nghiệm phát triển công nghệ phong phú. Anh ấy là Trưởng dự án tại TRON và TRON Oracle.

Công nghệ

Elfin Kingdom được phát triển đầu tiên trên Binance Smart Chain và sau đó sẽ là Kava, Polkadot, Solana, Ethereum, Avalanche và Polygon.

Tài chính

Đang cập nhật

Sản phẩm

Trên vùng đất của vương quốc Elfin, nông dân và các chủ trang trạng làm việc chăm chỉ để xây dựng cuộc sống của mình thì hiểm họa từ những con thú hoang Elfin thỉnh thoảng xuất hiện. Có những chú Elfin thân thiện có thể được thuần hóa để giúp việc cho những người nông dân, nhưng cũng có những con thú hoang có thể đe dọa đến người dân ở vương quốc Elfin. Câu chuyện bắt đầu từ một thành phố nhỏ ở trung tâm vương quốc Elfin có tên là Elfin Town.

Sau hàng trăm năm chung sống hòa bình với thú Elfin, người dân Elfin Town đã phát triển các ElfinCatcher – một thiết bị đặc biệt dùng để bắt và nhốt Elfin. Elfin có thể bị bắt và huấn luyện để chiến đấu.

Với vùng đất đang bị đe dọa bởi thú hoang Elfin, người nông dân có thể sử dụng $KING để mua ElfinCatchers và sử dụng chúng để nhốt những con Elfin thân thiện với con người.

Thành phố Elfin

Thành phố Elfin được xây dựng bao gồm nông trại, chợ, nhà máy, đấu trường, đại sảnh danh vọng, bệnh viện Elfin và ngân hàng.

Kham pha tro choi
Khám phá trò chơi Elfin Kingdom

Trang viên

Những người dân trong thành phố làm việc để kiếm mã thông báo $Elfin và thực phẩm, khám phá những vùng ngoại ô bên ngoài thành phố, tìm kiếm các loài Elfin và bắt chúng. Chủ sở hữu đất nông trại có thể mua các mảnh đât lớn, trung bình, nhỏ tùy theo số lượng $Elfin đặt cược.

Người chơi có thể:

 • Đặt cược $Elfin để thuê hoặc mua đất trang trại.
 • Nhận thực phẩm cho Elfin của mình, thu hoạch và bán.
 • Trả tiền thuê đất cho chủ đất với số tiền bằng 20% lợi nhuận của mình.
 • 1 mẫu Anh là diện tích nhỏ nhất mà bạn có thể thuê
 • Cơ chế khai thác đôi cho phép nhận thưởng cả hai loại mã thông báo. Sử dụng DAO để lựa chọn người mà bạn muốn kết hợp.
 • Cơ chế Swap để khuyến khích thanh khoản và thợ đào.
 • Rút thanh khoản sớm có thể bị phạt lên tới 20%, hệ thống khuyến khích những người đặt cược dài hạn.

Chợ Elfin

Dân chúng có thể mua, bán Elfin, ElfinCatcher, thực phẩm, thuốc trên chợ.

Sảnh danh vọng

Game thủ có thể thách thức để chiến đấu và kiếm huy hiệu của thành phốn theo hình thức PvE.

Đấu trường

Người chơi có thể tham gia các trận đấu PvP với những người chơi khác và huấn luyện Elfin của mình lên hạng cao hơn.

Phòng ăn

Nơi Elfin có thể được phong ấn thành đá quý và sử dụng để triệu hồi các Elfin hạng cao hơn.

Bệnh viện Elfin

Đây là nơi thần kỳ để điều trị những Elfin bị thương có thể phục hồi trong vòng 24h. Người chơi cũng có thể mua thuốc trên chợ để Elfin của mình phục hồi nhanh hơn.

Ngân hàng Elfin

Người dân trong thành phố có thể tiết kiệm để kiếm lãi và gia tăng tài sản của mình.

Cơ chế Play to earn

Nông dân Elfin Kingdom:

 • Người chơi có thể kiếm được $Elfin bằng cách đặt cược trong vai trò như một nông dân hay chủ đất nông trại (farmland).
 • Chăm sóc nông trại của bạn, tưới nước và cho ăn mỗi 24h. Nhận lợi nhuận và bán chúng trên thị trường để kiếm mã thông báo $KING.
 • Mời bạn bè tham gia trò chơi và bạn sẽ được chia 5% lợi nhuận của họ.
 • Nhận đồ ăn miễn phí cho Elfin của bạn và tiếp tục chiến đấu.
 • Thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày để kiếm được tối đa 20 $KING mỗi ngày.

Cư dân Elfin Town:

 • Thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày để kiếm được tới 20 $KING mỗi ngày.
 • Mời bạn bè tham gia trò chơi và bạn sẽ được thưởng 3$KING.
 • Tạo ra liên minh nông dân của riêng bạn (đặt cược 50$ELFIN + 1 Legendary Elfin) để kiếm $ELFIN với mức lãi cao.
 • Lựa chọn liên minh trang trại mà bạn yêu thích để kiếm thêm vật phẩm và $ELFIN.
 • Huấn luyện và chiến đấu cho người khác để được chia lợi nhuận.

Nền tảng khởi tạo tài sản toàn diện

 • Elfin Kingdom là một nền tảng cho phép sinh ra tài sản không giới hạn. Các chức năng Sáng Tạo, Sản Sinh, Phát Hành, Tăng Trưởng được thiết kế trên nền tảng của Elfin Kingdom để cung cấp công cụ và set up cần thiết cho các đối tác hiện thực hóa các tiềm năng vô hạn của mình.
 • Thiết kế tùy chỉnh cho phép nền tảng phục vụ đa dạng nhu cầu của các đối tác. Các dự án, các chuỗi công cộng, trò chơi, nhà thiết kế, các hội nhóm game… tất cả sẽ đều tìm thấy cách hoàn hảo nhất để tham gia Elfin Kingdom và đạt được mục tiêu.
 • Thông qua thiết kế chung của hệ thống, các đối tác có thể nhanh chóng xây dựng thương hiệu, mở rộng cộng đồng, phát hành thêm nhiều trò chơi mới, tạo ra doanh thu cao hơn, thúc đẩy tăng trưởng và thành công cung Elfin Kingdom.

Lợi thế cạnh tranh của Elfin Kingdom

 • Thiết kế đồ họa vẽ tay độc nhất, trò chơi thú vị và có khả năng mở rộng.
 • Không có rào cản hoặc rào cản kỹ thuật rất thấp (người chơi chỉ cần có ví BSC).
 • Nội dung trò chơi thú vị trên metaverse, nơi mỗi người chơi sẽ tạo ra cuộc phưu lưu của riêng mình.
 • Khai thác lợi suất tài chính phi tập trung thông qua các nông trại.
 • Lựa chọn vai trò trong game: chủ sở hữu đất trang trại, nông dân hay cư dân đào tạo.
 • Hình thức hợp tác giữa các người chơi thông qua hiệp hội nông dân (các bang hội).
 • Cả hai mã thông báo $KING và $ELFIN đều giảm phát: chúng được sử dụng để chơi game và kiếm thêm nhiều mã thông báo hơn.
 • Một chu trình độc đáo trong nhà máy giúp biến các Elfin thông thường thành các NFT Elfin khan hiếm và có sức mạnh lớn hơn.
 • Hệ thống Entropy được triển khai đề tạo các yếu tố ngẫu nhiên trong quá trình khám phá bản đồ, bắt thú và tỷ lệ chiến thắng trong trận chiến.
 • Khả năng tương thích xuyên chuỗi thông qua các cầu nối cho phép mở rộng dữ liệu người dùng và mở rộng metaverse.

Lộ trình phát triển

roadmap
Lộ trình phát triển dự án

Q3 2021

Thiết kế trò chơi, xây dựng giai đoạn đầu, ra mắt game, hỗ trợ đất nông trại và xưởng nhà máy.

Q4 2021

Xây dựng cơ sở hạ tầng Elfin Town, tiếp tục xây dựng giai đoạn đầu và cho ra mắt, hỗ trợ đất nông trại và nhà máy.

Q1 2022

Hoàn thiện nội bộ bản beta testing, phát triển đối tác và triển khai hoạt động marketing

Q2 2022

Đưa dự án vào hoạt động.

Q3 2022

Ra mắt hội nông dân và giải đấu mới.

Đối thủ cạnh tranh

Các nền tảng game tương tự như Elfin Kingdom như Dream Quest, Defi Warior, Mines of Dalarnia, Project Seed

Đối tác hiện tại

Elfin Kingdom là đối tác của e-Money một dự án blockchain của Đan Mạch phát hành một bộ các stablecoin theo các loại tiền tệ của Châu Âu. Mối quan hệ đối tác cho phép người dùng Elfin Kingdom khám phá e-Money như eEUR, eCHF, eNOK, eSEK và eDKK đồng thời giới thiệu trò chơi của mình tới cộng đồng e-Money.

Ngoài ra, GameFi Elfin Kingdom đang hợp tác với Kava Labs để tham gia hệ sinh thái Kava. Ban đầu, Elfin Kingdom được xây dựng trên Chuỗi thông minh Binance và tiếp theo nên tảng sẽ được tích hợp với mạng Kava để mang MMORPG dựa trên NFT này đến với người dùng của Kava.

Mới đây nhất, ngay đầu tháng 11, Elfin Kingdom cũng đã hợp tác với IBetYou, một giao thức blockchain cho phép bạn cá cược với bất kỳ ai về bất kỳ điều gì với bất kỳ khoản tiền nào. Việc kết hợp này sẽ đem lại những niềm vui thú vị. Bạn có thể đặt cược với bạn bè về các kết quả giải đấu hay một đặc điểm nào đó trong game.

Tokenomics

 • Token name: ELFIN
 • Blockchain: BSC
 • Circulating Supply: 40.000.000
 • Total Suply: 1.000.000.000

Allocation

token allocation
Phân bổ token

Token use case

ELFIN là đồng tiền chính trong dự án Elfin Kingdom, người sở hữu đồng ELFIN có thể sử dụng:

 • Mua bán vật phẩm trong Market
 • Thành lập hội nông dân (Farmer)
 • Bỏ phiếu quản trị
 • Triệu hồi Elfin quý hiếm

Người chơi có thể kiếm đồng ELFIN thông qua việc mua bán trao đổi, stake and farm, và thành lập hiệp hội Farmer và kiếm ELFIN

Ngoài ra, trong game còn có token KING dùng để mua các vật phẩm trong game như ElfinCatcher, thẻ kỹ năng, thuốc, thực phẩm… Token KING không có giới hạn nguồn cung.

Cộng đồng

Mua ELFIN ở đâu?

ELFIN đang chuẩn bị được IDO với mức giá $0.05 với tổng số token được chào bán là 20 triệu ELFIN. Thời gian mở bán vẫn chưa được thông báo. Các bạn hãy theo dõi các kênh của GFS Blockchain ở bên dưới để biết thông tin nhanh nhất.

Kết luận

Có thể nói Elfin Kingdom đã đưa GameFi tới một tầm cao mới. Người chơi không chỉ làm chủ trò chơi, được quyền lựa chọn vai trò trong trò chơi, tạo ra cuộc phiêu lưu của riêng mình mà còn có thể tạo ra cả thu nhập thụ động và chủ động trong game. Các thiết kế thủ công và độ khó tùy chinh theo vai trò của bạn trong game càng làm trò chơi them phần hấp dẫn. Nếu thấy dự án tiềm năng và muốn trao đổi nhiều hơn với những người có cùng mối quan tâm thì hãy tham gia vào cộng đồng của GFS Blockchain cùng các thành viên khác nhé:

Và đừng quên theo dõi các bài viết trên website của GFS Blockchain hàng ngày bạn nhé.

 

0 0 đánh giá
Article Rating