Venom blockchain là gì?

Venom blockchain là một mạng lưới phi tập trung được xây dựng trên công nghệ tiên tiến cung cấp các giải pháp nhanh chóng, an toàn và có thể mở rộng cho các ngành công nghiệp khác nhau. 

Venom Foundation được cấp phép bởi Abu Dhabi Global Market (ADGM), tổ chức được thành lập theo Nghị định Liên bang của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), quyền tài phán của ADGM trải dài trên toàn bộ 114 ha của Đảo Al Maryah. Điều này định vị Venom là blockchain đầu tiên tuân thủ theo quy định của pháp luật trên thế giới, cho phép các cơ quan chức năng và doanh nghiệp tự do xây dựng, đổi mới và mở rộng quy mô.

Airdrop khủng từ Venom blockchain?

Venom blockchain airdrop
22% lượng token $VENOM ban đầu sẽ phân bổ cho cộng đồng

Theo như token allocation của $VENOM trong whitepaper của Venom blockchain thì 22% sẽ được phân bổ cho Community. Như vậy khả năng airdrop cho người dùng sớm mạng lưới và các ứng dụng trong hệ sinh thái Venom blockchain là rất lớn.

Đứng sau Venom blockchain là Venom Foundation, Venom Foundation cùng với Iceberg Capital ra mắt quỹ đầu tư mạo hiểm trị giá 1 tỷ USD để hỗ trợ phát triển hệ sinh thái.

Venom là blockchain đầu tiên tuân thủ theo quy định của pháp luật trên thế giới và phát triển một hệ sinh thái khá toàn diện. Đặc biệt là chưa ra token!

Cách kiếm airdrop khủng từ Venom blockchain

  • Để kiếm airdrop từ Venom blockchain thì cách đơn giản nhất là trở thành người dùng sớm bằng cách trải nghiệm các ứng dụng trên Venom blockchain.
  • Một cách khó hơn chút là bạn kiếm một Role trong việc phát triển cộng đồng Venom blockchain thông qua Discord (anh em nhớ join kênh discord của Venom trước khi đăng ký Role nhé).
  • Nếu anh em là dev thì có thể tham gia các hackathon hoặc các chương trình bug bounties.

GFI sẽ hướng dẫn anh em cách đơn giản nhất để kiếm airdrop khủng từ Venom blockchain nhé.

Bước 1: Tạo ví Venom blockchain

Anh em truy cập vào trang https://venomwallet.com/ để tải ví nhé. Anh em bấm Download ở góc trên cùng bên phải chọn Chrome Extension để cài đặt nhé. Anh em lưu ý là phải lưu Seed Phrase cẩn thận nhé, bởi mất Seed Phrase là mất ví.

Seed phrase venom wallet
Seed phrase của ví Venom gồm 12 từ

Bước 2: Lấy token $VENOM testnet

Lưu ý, để làm nhiệm vụ của Venom blockchain, anh em cũng cần chuẩn bị cho mình một tài khoản Twitter nhé.

Anh em truy cập vào trang https://venom.network/faucet để làm nhiệm vụ và claim token 50 $VENOM testnet nhé.

Anh em làm lần lượt các bước (1) (2) (3) như hình phía dưới là claim được 50 $VENOM để testnet.

claim token Venom testnet
Hoàn thành 3 bước để claim 50$VENOM testnet để sử dụng

Anh em cứ dùng hết 50 $VENOM để testnet nhé, nếu hết thì đừng lo, vì anh em có thể kiếm thêm bằng cách làm các nhiệm vụ/ câu hỏi quiz tại https://venom.network/faucet

Bước 3: Hoàn thành các nhiệm vụ để nhận NFTs

Trước tiên anh em truy cập https://venom.network/tasks để thấy các nhiệm vụ có thể thực hiện testnet để nhận NFTs nhé. Cứ xong mỗi nhiệm vụ (task), anh em lại có thể claim một NFT.

NFTs từ Venom blockchain
Mỗi nhiệm vụ hoàn thành là bạn có thể mint một NFT

Chúng ta cùng bắt tay vào làm từ nhiệm vụ một nhé.

Anh em chọn ví Venom ở góc trên cùng bên phải của trình duyệt (hình mảnh lego) rồi chọn send, tiếp đó dán ví 0:077873f1453fa67b0f1ce77f1e806675acd19c4694b9738be61fd406618f2f7a và chọn số lượng 1 rồi bấm Confirm transaction để gửi $VENOM nhé.

Send venom token
Gửi $VENOM token bằng ví Venom

Anh em follow twitter và kích vào link như hình phía dưới để truy cập vào web3.world để thực hiện nhiệm vụ nhé.

Venom testnet
Nhiệm vụ Web3.World

Anh em có thể wrap ra $WVENON và swap sang đồng khác như USDT hoặc DAI hoặc USDC…, thêm pool thanh khoản (Add Liquidity bên tab Liquidity Providing), tham gia farming bên tab Farming nhé.

Web3.world
Trải nghiệm ứng dụng Web3.World trên Venom blockchain

Snipa asset management

Anh em hết $VENOM testnet thì đừng quên có thể kiếm thêm $VENOM thông qua các nhiệm vụ/ câu hỏi quiz nhé https://venom.network/faucet

Lời kết

Hệ sinh thái Venom blockchain tiếp tục được mở rộng, rất nhiều dự án đang được triển khai, khi có những task mới mình sẽ tiếp tục cập nhật nhé.

Các nhiệm vụ rất đơn giản đúng không anh em? nếu anh em gặp khó khăn gì có thể comment hoặc tham gia cộng đồng GFI để nhận được sự giúp đỡ nhé.

Những anh em là người mới nên chịu khó làm tất cả các task của Venom Blockchain nhé. Nó không chỉ giúp anh em có cơ hội nhận được airdrop khủng từ Venom mà mỗi nhiệm vụ là một dự án/ một mảnh ghép mà hệ sinh thái blockchain nào cũng cần phải xây dựng. Nên làm các nhiệm vụ của Venom là anh em có thể hiểu hết được các ứng dụng trong một hệ sinh thái blockchain.