Điểm chính

  • Sự kiện AI hàng đầu châu Á dự kiến 5.000 người tham dự từ 1.000+ công ty bao gồm Google, OpenAI, Microsoft, Amazon và nhiều công ty khác
  • 150+ diễn giả sẽ lên sân khấu, bao gồm các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp như Người sáng lập Boston Dynamics Marc Raibert, cựu chuyên gia CIA Edward Snowden, nhà đầu tư thiên thần Balaji Srinivasan, và cựu Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Stability AI Emad Mostaque, với các diễn giả bổ sung sẽ được công bố

SINGAPORE, ngày 6 tháng 5 năm 2024 — Chỉ còn hơn 10 ngày đếm ngược nữa là đến thời điểm diễn ra sự kiện AI được mong đợi nhất năm. SuperAI sẽ diễn ra từ ngày 5-6/6/2024 tại Marina Bay Sands với tư cách là hội tụ AI lớn nhất châu Á trong năm. Thu hút 5.000 người tham dự từ hơn 1.000 công ty, SuperAI hứa hẹn sẽ là một cột mốc quan trọng trong lĩnh vực AI, đổi mới và tiến bộ công nghệ.

Nội dung chính của sự kiện

Dự kiến sẽ chào đón 5.000 người tham dự phiên bản khai mạc, SuperAI đi sâu vào hiện tượng công nghệ lớn nhất của thời đại hiện đại. Với AI sẵn sàng định hình tương lai của xã hội, những người tham dự SuperAI sẽ được bảo mật các cuộc thảo luận đi đầu trong ngành, với các chủ đề trải dài trên giao điểm của AI trong tài chính và chăm sóc sức khỏe, AI sáng tạo, robot, đạo đức của AI và nhiều hơn nữa.

Những con số ấn tượng của sự kiện SuperAI
Những con số ấn tượng của sự kiện SuperAI

Với đội hình diễn giả bao gồm các ngành công nghiệp đa dạng, SuperAI sẽ có các bài thuyết trình chuyên sâu, thảo luận nhóm, trình diễn trực tiếp và các phiên kết nối bao gồm một quan điểm toàn diện về tương lai của ngành công nghiệp AI nói chung. Các nội dung chính gồm”

Bài phát biểu chính của các nhà tiên phong trong ngành

Các diễn giả chính sẽ có khả năng là những nhân vật nổi bật trong lĩnh vực AI, cung cấp những quan điểm quý giá và chia sẻ tầm nhìn của họ về tương lai của trí tuệ nhân tạo. Những bài phát biểu này có thể cung cấp cho những người tham dự một sự hiểu biết bao quát về hiện trạng của ngành công nghiệp và xu hướng nổi lên.

Các cuộc thảo luận panel về những bước tiến mới nhất của AI

Các cuộc thảo luận panel sẽ đi sâu hơn vào những bước tiến ở mũi nhọn của AI, do những nhà lãnh đạo tư duy trong lĩnh vực này dẫn dắt. Những phiên này có thể cung cấp một cái nhìn sâu sắc hơn và toàn diện hơn về những bước đột phá mới nhất, những thách thức và những ứng dụng tiềm năng của công nghệ AI.

Các bản demo trực tiếp về đổi mới AI

Các bản demo trực tiếp sẽ cho phép những người tham dự chứng kiến trực tiếp các ứng dụng thực tế của AI. Những trải nghiệm tương tác này có thể mang lại cho bạn một góc nhìn động và hấp dẫn về cách AI đang được khai thác để thúc đẩy đổi mới trong các ngành khác nhau.

Sự tham gia của các diễn giả hàng đầu

Các diễn giả tại hội nghị năm nay bao gồm nhiều nhân vật đầu ngành trong lĩnh vực lập trình AI, đại diện các tổ chức Web2 và Web3, các quỹ đầu tư hàng đầu. Trong đó, Marc Raibert, người sáng lập Boston Dynamics và Giám đốc điều hành của Viện AI; cựu chuyên gia CIA Edward Snowden; nhà đầu tư thiên thần và doanh nhân Balaji Srinivasan; nguyên Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Stability AI Emad Mostaque; nhà phân tích Benedict Evans; Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Real Vision Raoul Pal, và một số những nhân vật đầu ngành khác.

Dàn khách mởi "khủng" của sự kiện SuperAI
Dàn khách mởi “khủng” của sự kiện SuperAI.

Marc Raibert, Người sáng lập Boston Dynamics và Giám đốc điều hành của Viện AI, nhận xét: “Tôi rất vui mừng được tham gia SuperAI tại Singapore vào tháng tới, hứa hẹn sẽ là một cuộc tụ họp quan trọng cho cộng đồng AI ở châu Á trong năm nay. Tại Boston Dynamics và Viện AI, chúng tôi được thúc đẩy bởi thách thức phát triển các thế hệ robot thông minh trong tương lai nhằm nâng cao năng suất, truyền cảm hứng sáng tạo và phục vụ nhân loại. Tôi mong muốn được chia sẻ nghiên cứu và phát triển của chúng tôi với những người đam mê và chuyên gia đồng nghiệp.”

Nhà đầu tư thiên thần và doanh nhân nổi tiếng Balaji Srinivasannói thêm: “Tự do ngôn luận là phương tiện truyền thông xã hội. Tự do giao dịch là tiền điện tử. Và tự do tính toán là AI phi tập trung. Tôi mong muốn được nói về ba quyền tự do đó tại SuperAI vào tháng tới.”

Dự đoán về sự kiện được háo hức chờ đợi này, Alex Fiskum, Đồng sáng lập SuperAI cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được tổ chức cộng đồng AI toàn cầu tại Singapore vào tháng tới. SuperAI sẽ làm nổi bật một loạt các tiến bộ AI biên giới và đối thủ cạnh tranh khởi nghiệp của chúng tôi, Genesis, sẽ giới thiệu các dự án AI thế hệ tiếp theo nổi lên từ tàng hình. Khi sự kiện đến gần, dự đoán ngày càng tăng cho những gì hứa hẹn sẽ là cuộc tụ họp AI lớn nhất ở châu Á trong năm nay. ”

Là điểm nhấn trung tâm của Tuần lễ AI Singapore, SuperAI sẽ có một chương trình mở rộng gồm các sự kiện bên lề và cơ hội kết nối diễn ra từ ngày 3-9 tháng 6 trên khắp thành phố sôi động này.

Thành phần tham dự

Trong việc tập hợp hệ sinh thái AI toàn cầu, SuperAI tập hợp sự tham gia năng động với 70% khách tham dự quốc tế, bao gồm các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp AI nổi tiếng như Microsoft, Google, Amazon, OpenAI, Boston Dynamics, Nvidia, Salesforce, Stability AI, v.v. Với đội hình lừng lẫy gồm hơn 150 diễn giả về công nghệ, dịch vụ tài chính và doanh nghiệp, những người tham dự sẽ được biết đến các xu hướng, tiến bộ và ứng dụng biến đổi mới nổi của AI trong vô số ngành công nghiệp.

Phiên bản đầu tiên của SuperAI sẽ đề cập đến các chủ đề quan trọng như sự phát triển của các mô hình ngôn ngữ lớn, AI tạo ra, robot, AI phi tập trung, quy định và đạo đức, cũng như tích hợp AI trong fintech, giáo dục, chăm sóc sức khỏe, an ninh mạng và tác động của nó đối với tương lai của công việc. Đỉnh cao là một chương trình phong phú gồm các hội thảo, thuyết trình, bản demo trực tiếp và các phiên kết nối độc quyền, SuperAI cung cấp những hiểu biết sâu sắc từ những người tiên phong AI hàng đầu thế giới.

Sự kiện có sự góp mặt của các ông lớn đầu ngành tài chính và công nghệ.
Sự kiện có sự góp mặt của các ông lớn đầu ngành tài chính và công nghệ.

Về SuperAI

SuperAI là hội nghị trí tuệ nhân tạo (AI) hàng đầu ở châu Á công bố làn sóng công nghệ biến đổi tiếp theo cho thế giới. Hội tụ các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp toàn cầu, nguyên thủ quốc gia, doanh nhân, nhà nghiên cứu nổi tiếng và những người đam mê, SuperAI sẽ chứng kiến một cuộc họp sôi động của những bộ óc sáng giá nhất sẽ định hình tương lai của trí tuệ nhân tạo. Diễn ra tại Marina Bay Sands mang tính biểu tượng ở Singapore cho phiên bản khai mạc, SuperAI đi sâu vào sự phát triển AI để khám phá tiềm năng vô hạn của cuộc cách mạng AI. Để biết thêm thông tin về SuperAI, vui lòng truy cập tại đây.

Tổng kết

Sự kiện được thiết kế để cung cấp một trải nghiệm toàn diện và sâu sắc cho những người tham dự quan tâm đến việc giữ vị trí tiên phong trong các bước tiến của AI. Phiên bản đầu tiên của SuperAI sẽ đề cập đến các chủ đề quan trọng như sự phát triển của các mô hình ngôn ngữ lớn, AI sáng tạo, robot, AI phi tập trung, quy định và đạo đức, cũng như tích hợp AI trong fintech, giáo dục, chăm sóc sức khỏe, an ninh mạng và tác động của nó đối với tương lai của công việc. Đỉnh cao là một chương trình phong phú gồm các hội thảo, thuyết trình, bản demo trực tiếp và các phiên kết nối độc quyền, SuperAI cung cấp những hiểu biết sâu sắc từ những người tiên phong AI hàng đầu thế giới.