Tổng quan

EtherMail là nền tảng email hoàn toàn mới dựa trên Web 3.0, có nhiệm vụ thiết lập tiêu chuẩn trong việc giao tiếp đến ví ẩn danh và được mã hóa.

EtherMail cập nhật whitepaper và tiến hành snapshot Pool 0 vào tháng 4. Hiện tại, người dùng sớm của dự án có thể kiểm tra EMC đang sở hữu tại mục Pool 0. Nền tảng hoàn thành quá trình xử lý EMC từ Email Read2Earn cho Pool 0 vào ngày 25/4.

EtherMail sẽ sớm triển khai Pool 1 và tự động chuyển toàn bộ EMC ở Pool 0 vào pool mới. Các nhà phân tích dự đoán EMC được chuyển sang token chính EMT trong thời gian mở Pool 1.

EtherMail là gì?

EtherMail là giải pháp email Web 3.0 được xây dựng trên blockchain Ethereum, mang đến phương pháp gửi và nhận email an toàn, riêng tư, phi tập trung. Dự án không yêu cầu người dùng cung cấp thông tin cá nhân như tên, địa chỉ email hoặc địa chỉ IP. Điều này giúp nền tảng trở thành lựa chọn phù hợp cho những người đề cao quyền riêng tư và bảo mật. Ngoài ra, EtherMail không bị kiểm duyệt bởi các chính phủ hay tổ chức tập trung, người dùng có toàn quyền kiểm soát email cá nhân.

Dự án mong muốn cách mạng hóa quá trình sử dụng email, mang lại môi trường an toàn, riêng tư và phi tập trung để người dùng giao tiếp trực tuyến với nhau. EtherMail huy động thành công 7 triệu USD trong vòng seed và Pre-Series A, dẫn đầu bởi Fabric Ventures, Draper Associates.

Một số tính năng của EtherMail:

 • An toàn và riêng tư: Dự án sử dụng mô hình mã hóa end-to-end để bảo vệ thông tin người dùng, nghĩa chỉ người gửi và người nhận email mới có thể đọc nội dung.
 • Phi tập trung: Nền tảng không bị kiểm soát bởi các chính phủ hay tổ chức tập trung, giúp nhà đầu tư có toàn quyền kiểm soát email cá nhân.
 • Mã nguồn mở: EtherMail là dự án mã nguồn mở, cho phép mọi người đóng góp và theo dõi nền tảng.
 • Tương thích: EtherMail tương thích với các trình duyệt web phổ biến và thiết bị di động.

Kiểm tra EMC tại Pool 0

EtherMail

 • Bước 2: Tùy chọn phương thức đăng nhập vào dự án.

EtherMail

 • Bước 3: EMC tại Pool 0 sẽ được hiển thị như hình dưới.

EtherMail

Hướng dẫn đăng ký và nhận 250 EMC airdrop

Đăng ký

EtherMail 2

 • Bước 2: Đăng ký bằng cách kết nối ví MetaMask hoặc WalletConnect.

EtherMail 3

EtherMail 4

 • Bước 3: Màn hình kết nối ví thành công được hiển thị -> “Next”.

EtherMail 5

 • Bước 4: Nhập email dự phòng -> “Next”.

EtherMail 7

 • Bước 5: Hệ thống hiển thị thông tin tài khoản nhận được 250 EMC sau khi đăng ký email -> bấm “Great!”.

EtherMail 8

 • Bước 6: Bấm “Retrieve Encryption Keys” -> xác nhận trên ví.

EtherMail 8

Mời bạn bè

Người dùng có thể kiếm thêm 250 EMC cho mỗi người bạn đăng ký tài khoản EtherMail thông qua liên kết giới thiệu. Link mời bạn bè sẽ xuất hiện ngay trên màn hình.

EtherMail 9

Tổng kết

Trên đây là hướng dẫn nhận airdrop EtherMail từ GFI. Với cơ chế mã hóa đầu cuối nội dung email, nền tảng là địa chỉ đáng tin cậy cho các nhà đầu tư trong quá trình kết nối, trò chuyện với những nhà giao dịch khác. Hy vọng mọi người sớm nhận được airdrop từ dự án trong tương lai.